Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không với kỹ thuật hiện đại?

0
606

Chào bác sĩ! Tôi có nghe nói về phương pháp nâng ngực nhưng không biết là nâng ngực có nguy hiểm không với kỹ thuật hiện đại như hiện nay. Mong nhận được hồi âm sớm vì tôi khá tự ti với khuôn ngực nhỏ của mình. Cảm ơn bác sĩ! (Cao Ninh)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Cao Ninh, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng ngực có nguy hiểm không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không?

Sở hữu khuôn ngực đẹp là mong muốn của nhiều người. Trong nhiều trường hợp, phẫu thuật nâng ngực sẽ là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn có được kết quả như mong đợi. Vậy nâng ngực có nguy hiểm không?

Theo các chuyên gia, nâng ngực với kỹ thuật hiện đại hiện nay được thực hiện rất an toàn. Cụ thể là tay nghề bác sĩ được nâng cao, công nghệ máy móc tiên tiến, chất liệu túi ngực đảm bảo, nhất là ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại trong phẫu thuật, điều mà kỹ thuật cũ không làm được. Nhờ vậy, ca phẫu thuật an toàn hơn, đảm bảo thẩm mỹ cũng như tránh các biến chứng thường gặp ở kỹ thuật cũ như: ngực đặt xong bị lệch, không đẹp, cứng, đau nhức vùng ngực…

Tuy nhiên, cũng theo các chuyên gia, không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng đảm bảo cho kết quả như mong đợi. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ quảng cáo thực hiện dịch vụ nâng ngực, nhưng bạn cần dành thời gian tìm hiểu kỹ, có như vậy thì mới đảm bảo an toàn.

nâng ngực có nguy hiểm không 1
Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không? Với kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại như hiện nay, phương pháp này rất an toàn. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo lựa chọn đúng địa chỉ uy tín. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Nâng ngực có nguy hiểm không tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn mang lại kết quả hài lòng cho khách hàng. Tại đây, không chỉ được xem trước kết quả phẫu thuật với công nghệ 3D hiện đại, kết quả nhận được cũng đảm bảo an toàn nhờ những yếu tố sau:

  • Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng công nghệ Vectra hiện đại trong thăm khám. Công nghệ này sẽ chụp và phân tích số đo ngực hiện tại, cụ thể ở mỗi bên. Từ đó bác sĩ lập phác đồ để ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng hơn, hạn chế xâm lấn, nhất là lựa chọn kích cỡ túi ngực cho phù hợp, cân đối hai bên.
nâng ngực có nguy hiểm không 2
Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng công nghệ Vectra 3D hiện địa trong phẫu thuật, lập phác đồ điều trị cụ thể, nhờ vậy ca phẫu thuật diễn ra an toàn và nhanh chóng hơn.
  • Sử dụng chất liệu túi ngực cao cấp từ các hãng nổi tiếng, có độ tương thích cao với cơ thể, an toàn ngay cả khi sử dụng lâu dài. Đặc biệt, có nhiều hình dáng và kích thước cho phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.
nâng ngực có nguy hiểm không 3
Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng túi ngực từ những nhãn hiệu nổi tiếng, đảm bảo an toàn cao.
  • Ngoài ra còn đảm bảo an toàn phòng khám, dụng cụ phẫu thuật, không có tình trạng nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn đã có được giải đáp thỏa đáng nâng ngực có nguy hiểm không và yên tâm hơn khi muốn làm đẹp. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là địa chỉ làm đẹp uy tín cho khách hàng.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN