Phẫu thuật nâng ngực có đau không tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

0
388
Làm hồng nhũ hoa
Thăm khám và tư vấn bước đầu khi khách hàng muốn thực hiện thu nhỏ núm vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Chào bác sĩ! Năm nay tôi đã 25 tuổi nhưng ngực vẫn rất nhỏ. Tôi có nghe nói là phương pháp nâng ngực nội soi và định thực hiện nhưng không biết nâng ngực có đau không. Mong nhận được tư vấn của bác sĩ! (Hương Thanh – Hải Phòng).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Hương Thanh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc phẫu thuật nâng ngực có đau không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Phẫu thuật nâng ngực có đau không?

Phẫu thuật nâng ngực là phương pháp thẩm mỹ vòng 1 được khá nhiều người ưu tiên lựa chọn hiện nay. Sau khi thực hiện, các khuyết điểm như ngực lép, nhỏ, chảy xệ, mất cân đối sẽ được cải thiện triệt để, khuôn ngực đầy đặn và thu hút hơn chỉ sau một lần phẫu thuật.

Ở kỹ thuật nâng ngực, bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ nhỏ, tiến hành bóc tách và đặt túi ngực. Quá trình này được thực hiện dưới gây mê nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau. Hơn nữa, nâng ngực kỹ thuật hiện đại được thực hiện với công nghệ nội soi hiện đại giúp bác sĩ xem rõ phẫu trường, hạn chế xâm lấn, tiết kiệm thời gian thực hiện, loại bỏ lo ngại nâng ngực có đau không.

Tuy nhiên, các chuyên gia cũng khuyến cáo khách hàng phải lưu ý thực hiện phẫu thuật tại địa chỉ uy tín, bởi chỉ như vậy thì mới đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra an toàn, nhẹ nhàng và hạn chế đau như mong đợi.

nâng ngực có đau không 1

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc phân tích và giải đáp thắc mắc nâng ngực có đau không khi khách hàng đến thăm khám.

Nâng ngực có đau không tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Hiện nay có khá nhiều địa chỉ thẩm mỹ thực hiện dịch vụ nâng ngực, tuy nhiên, theo các chuyên gia, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo cho kết quả như mong đợi. Tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến trực tiếp một vài địa chỉ uy tín để tận mắt trải nghiệm và có sự lựa chọn chính xác nhất.

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín mang lại cho bạn khuôn ngực đẹp mà không phải lo lắng nâng ngực có đau không. Chúng tôi đảm bảo các yếu tố sau:

  • Áp dụng công nghệ phẫu thuật nâng ngực nội soi, phóng to phẫu trường, giúp được rạch mổ, bóc tách được thực hiện chuẩn xác, hạn chế đau, hạn chế xâm lấn.
  • Thực hiện phẫu thuật nâng ngực là bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, đường bóc tách khéo léo.
  • Khách hàng được gây mê bởi ê kíp chuyên nghiệp. Toàn bộ quá trình phẫu thuật diễn ra dễ chịu.
  • Sau phẫu thuật, khách hàng được cho thuốc giảm đau để cảm thấy dễ chịu nhất.
  • Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có chế độ chăm sóc hậu phẫu tốt với đội ngũ nhân viên điều dưỡng nhiệt tình và tận tâm. Trước khi về nhà, bạn sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc vết thương chu đáo, đảm bảo thẩm mỹ và rút ngắn thời gian lành thương.

nâng ngực có đau không 2

Trước khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ cho khách hàng xem trước kết quả phẫu thuật, có sự yên tâm cao nhất khi làm đẹp.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi nâng ngực có đau không. Hy vọng những thông tin này hữu ích trong trường hợp của bạn. Chúc bạn sớm sở hữu khuôn ngực đẹp như mong muốn!

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN