Phẫu thuật nâng ngực có an toàn không phụ thuộc vào yếu tố nào?

0
680

Chào bác sĩ! Ngực tôi nhỏ, lại không đều 2 bên, nên tôi rất tự ti. Không biết là nâng ngực có an toàn không vậy bác sĩ. Tôi muốn thực hiện dịch vụ này để có khuôn ngực đẹp hơn. Mong nhận được hồi âm sớm. Xin cảm ơn bác sĩ! (Ngọc Mỹ, Bình Định)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Ngọc Mỹ, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng ngực có an toàn không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Phẫu thuật nâng ngực có an toàn không?

Sở hữu một khuôn ngực đẹp là mong muốn của nhiều người. Trong trường hợp các phương pháp tự nhiên như thay đổi chế độ ăn, tập luyện thể thao, massage ngực không cho hiệu quả như mong đợi thì phẫu thuật thẩm mỹ sẽ là giải pháp tối ưu nhất. Vậy phẫu thuật nâng ngực có an toàn không?

Nâng ngực an toàn là phải được thực hiện với bác sĩ giỏi. Tay nghề bác sĩ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả thẩm mỹ nhận được. Nếu bác sĩ không am hiểu về phẫu thuật ngực, tay nghề không cao, chưa có kinh nghiệm thì không thể cho kết quả cao như mong đợi. Bạn nên trao đổi trực tiếp với bác sĩ phẫu thuật cũng như tìm hiểu kỹ về quá trình công tác của bác sĩ để có sự lựa chọn tốt nhất.

Nâng ngực an toàn là phải đảm bảo về máy móc hỗ trợ. Yếu tố này khá quan trọng bởi máy móc đóng vai trò khá quan trọng trong việc hỗ trợ các thao tác của bác sĩ. Áp dụng công nghệ mới sẽ giúp rút ngắn thời gian thực hiện, bầu ngực đẹp an toàn và thẩm mỹ cao hơn.

nâng ngực có an toàn không 1

Ca phẫu thuật nâng ngực có an toàn không là phải đảm bảo về tay nghề bác sĩ, hệ thống máy móc hỗ trợ. Bạn nên dành thời gian đến trực tiếp một vài địa chỉ thẩm mỹ để có sự lựa chọn tốt nhất.

Nâng ngực có an toàn không tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện nay có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ áp dụng dịch vụ phẫu thuật nâng ngực. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng chắc chắn cho kết quả như mong đợi. Là bệnh viện đáp ứng đầy đủ các yếu tố trên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là một trong những sự lựa chọn mang lại thẩm mỹ cao với khuôn ngực đẹp cân đối, phẫu thuật diễn ra an toàn và nhất là kết quả được duy trì lâu dài. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi được tiến hành chuẩn xác theo quy trình sau:

  • Bác sĩ tiến hành chụp thăm khám với máy Vectra 3D hiện đại. Thiết bị này cho phép kiểm tra và xác định chính xác kích thước ngực. Cũng từ số liệu này, bác sĩ sẽ lên phác đồ phẫu thuật chi tiết.
  • Cho khách hàng xem trước kết quả phẫu thuật với công nghệ Vectra 3D hiện đại. Đồng thời tư vấn lựa chọn chất liệu, size túi ngực cho phù hợp nhất, tránh tình trạng ngực lệch, không đều sau phẫu thuật. Bạn sẽ không còn phải lo lắng liệu phẫu thuật nâng ngực nội soi có an toàn không nữa.
  • Khám tổng quát kiểm tra sức khỏe.
  • Thực hiện phẫu thuật nâng ngực với đường rạch mổ nhỏ, thông thường là ở nách, đưa thiết bị nội soi vào và tiến hành đặt túi ngực.
  • Chuyển qua phòng hồi sức và hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc chu đáo vết thương tại nhà cũng như lên lịch hẹn tái khám.

nâng ngực có an toàn không 2

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể yên tâm và kết quả, loại bỏ lo nhại nâng ngực có an toàn không bởi phẫu thuật được thực hiện rất chuẩn xác, theo quy trình nghiêm ngặt.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề nâng ngực có an toàn không. Hy vọng những thông tin này giúp ích được cho các bạn khi muốn làm đẹp. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN