Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt nhất tại Việt Nam?

0
423
nâng ngực chảy xệ có đắt không
Khách hàng được thăm khám bằng công nghệ Vectra 3D tại bệnh viện thẩm mỹ KIM.

Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện nâng ngực chảy xệ nhưng đang băn khoăn không biết địa chỉ thực hiện phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt? Tôi rất quan tâm đến vấn đề này nên mong nhận được hồi âm sớm từ bác sĩ. Xin cảm ơn! (Phùng Mai, Đà Lạt)

Bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ KIM trả lời:

Chào Phùng Mai, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Ngoài những thắc mắc về kỹ thuật, chế độ chăm sóc, các trường hợp cần lưu ý, phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt cũng là vấn đề nhận được nhiều quan tâm. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc này ngay sau đây.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt?

Ngực bị chảy xệ sau sinh là khá phổ biến hiện nay. Đây là tình trạng ngực không còn giữ được sự săn chắc và đàn hồi tốt như trước đây, biểu hiện cụ thể là đầu núm vú có xu hướng xệ xuống. Không chỉ ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ, ngực bị chảy xệ còn ảnh hưởng khá nhiều đến tâm lý, làm giảm đi sự tự tin và quyến rũ vốn có ở phụ nữ.

Lựa chọn đúng địa chỉ nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt là yếu tố quyết định khá lớn đến kết quả nhận được, vì vậy cần cân nhắc kỹ. Theo các chuyên gia, địa chỉ thẩm mỹ được đánh giá là tốt, đảm bảo thẩm mỹ khi thực hiện phải đảm bảo các yếu tố sau:

  • Là bệnh viện thẩm mỹ có đầy đủ chức năng, được Bộ Y tế cấp phép thực hiện nâng ngực chảy xệ.
  • Áp dụng công nghệ nâng ngực chảy xệ tiên tiến nhất hiện nay.
  • Thực hiện phẫu thuật là bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm.
  • Sử dụng chất liệu túi ngực an toàn, tồn tại lâu dài trong cơ thể mà không gây biến chứng.
  • Nhận được phản hồi tốt từ khách hàng.

nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt 1

Thắc mắc phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt chỉ có câu trả lời khách hàng và chính xác nhất nếu bạn dành thời gian thăm khám trực tiếp tại một vài địa chỉ lớn.

KIM Hospital – địa chỉ nâng ngực chảy xệ tốt, uy tín

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ tiến hành dịch vụ nâng ngực chảy xệ. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo cho kết quả như mong đợi. Đáp ứng các yêu cầu về tay nghề bác sĩ, máy móc hỗ trợ và là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp, KIM Hospital sẽ là địa chỉ mà bạn có thể yên tâm khi gửi gắm niềm tin, loại bỏ băn khoăn không biết nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt.

Nâng ngực chảy xệ tại bệnh viện thẩm mỹ KIM được thực hiện với thiết bị nội soi hiện đại, phóng to phẫu thuật nên các thao tác bóc tách, đặt túi ngực diễn ra rất chính xác, cho kết quả cao mà không lo biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe. Đặc biệt, chỉ có tại bệnh viện thẩm mỹ KIM thì khách hàng mới được xem hình ảnh trước và sau phẫu thuật với công nghệ Vectra 3D hiện đại.

nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt 2

Tại bệnh viện thẩm mỹ KIM, khách hàng được xem trước kết quả phẫu thuật, không có tình trạng mơ hồ về kết quả.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về các tiêu chí lựa chọn địa chỉ nâng ngực đẹp ở đâu tốt cũng như giới thiệu về bệnh viện được đánh giá cao hiện nay. Chúc bạn sớm khắc phục khuyết điểm và tự tin với khuôn ngực đầy đặn, săn chắc của mình!

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN