Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không, làm sao để xóa sẹo?

0
152
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Sau khi cai sữa cho bé xong, ngực tôi bị chảy xệ rất nhiều, trông rất chán. Tôi đang có ý định đi nâng ngực chảy xệ mà còn băn khoăn không biết phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ! (Ngọc Anh – Hưng Yên).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Ngọc Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không?

Nâng ngực chảy xệ là giải pháp giúp chị em sớm khắc phục thẩm mỹ cho bầu ngực chảy xệ, sa trễ do việc mang thai, sinh con hoặc tuổi tác rất hiệu quả và nhanh chóng. Một trong những vấn đề khiến nhiều chị em lo lắng đó là liệu phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không.

Giải đáp: Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không? 2Băn khoăn nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không

Để khắc phục ngực chảy xệ, bác sỹ sẽ tiến hành phẫu thuật loại bỏ đi phần da dư thừa ở ngực và treo cơ nâng ngực để giúp ngực cao hơn, không còn tình trạng chảy xệ. Thông thường, nâng ngực chảy xệ được kết hợp với việc đặt túi ngực để vừa giúp khắc phục tình trạng ngực chảy xệ, vừa mang lại bầu ngực tròn đẹp, đầy đặn quyến rũ.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ mang lại hiệu quả thẩm mỹ rất cao nên bạn không phải băn khoăn về vấn đề nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không. Tuỳ vào tình trạng ngực chảy xệ, sa trễ mà bác sỹ sẽ cân nhắc thực hiện đường mổ ở trên quầng vú, quanh quầng vú hoặc chân núm vú.

Việc thực hiện phẫu thuật rất khéo léo, với đường rạch nhỏ, vết khâu thẩm mỹ nhỏ mảnh. Sau một thời gian, vết thương sẽ mờ dần, không để lại sẹo xấu hoặc như một nếp gấp dưới da trùng với nếp gấp của quầng vú hoặc vùng nách.

>>> Xem ngay: phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đắt không

Đặc biệt với kỹ thuật nâng ngực chảy xệ bằng nội soi hiện đại, đầu camera chuyên dụng được đưa vào bên trong cơ thể giúp bác sỹ thấy rõ hình ảnh bên trong khoang ngực, tạo điều kiện để đặt túi ngực chính xác, đúng vị trí mà không làm ảnh hưởng tới các cơ quan quanh ngực.

Để có được kết quả thẩm mỹ tốt, bạn nên tìm tới địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nơi có bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm và máy móc hiện đại để thực hiện. Chắc chắn với sự chuẩn bị tốt từ một địa chỉ thẩm mỹ uy tín sẽ giúp bạn sớm sở hữu đôi gò bồng đảo đẹp như mơ ước.

Hy vọng, với chia sẻ trên sẽ giúp giải đáp băn khoăn phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không của bạn. Mọi băn khoăn cần tư vấn thêm, bạn nên tới trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám và nhận thông tin cụ thể từ bác sỹ nhé.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN