Phẫu thuật nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

0
582

Chào bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Dáng mũi em hơi tẹt, đầu mũi và cánh mũi hơi to và dày nên em dự định đi nâng mũi nhưng không biết nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chi phí hết bao nhiêu tiền? Mong nhận được lời tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. (Trần Phong, Hà Nội).

Trả lời:

Bạn Phong thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc liên quan đến nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Hiện nay, việc làm đẹp và chăm sóc sắc đẹp đã không còn là dành riêng cho các chị em phái đẹp nữa mà nhiều phái mạnh cũng đã tìm đến các địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ để thực hiện cải thiện, nâng mũi cho gương mặt thêm nam tính hơn. Và cũng giống như bạn Phong, rất nhiều mày râu cũng cùng chung băn khoăn về chi phí nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền khi quyết định đi thẩm mỹ mũi.

>>> Tham khảoNâng mũi có bị biến chứng không, làm sao để hạn chế biến chứng

Phẫu thuật nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 1

Phẫu thuật nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc,nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền hiện nay?

Hiện nay, phẫu thuật nâng mũi có rất nhiều kỹ thuật khác nhau để bạn có thể lựa chọn như: nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line 3D, nâng mũi Hàn Quốc cho nam, chỉnh hình mũi gồ hay mũi vẹo… Như vậy, phẫu thuật nâng mũi không chỉ là đặt sống mũi nhân tạo vào là đủ mà còn có rất nhiều khuyết điểm của mũi chưa đẹp cần phải chỉnh sửa để có một chiếc mũi đẹp toàn diện. Nói chung, tùy vào tình trạng của chiếc mũi mà bác sĩ thực hiện những phương pháp khác nhau với mức chi phí tương đương.

Phẫu thuật nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 2

Phẫu thuật nâng mũi nam có thể được thực hiện với nhiều kỹ thuật khác nhau

Theo đó tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền  bằng công nghệ S line 3D dao động từ 25 – 35 triệu đồng, phẫu thuật nâng mũi bọc sụn 15 triệu đồng, chỉnh hình mũi  gồ dao động từ 18 – 20 triệu đồng ….

Phẫu thuật nâng mũi có cao, đẹp tự nhiên không không biến chứng?

Trên thực tế, kết quả sau nâng mũi như thế nào phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tay nghề của bác sĩ, chất liệu  sụn nâng mũi và phương pháp áp dụng. Trong trường hợp của bạn, bạn nên áp dụng phương pháp nâng mũi S line 3D Hàn Quốc bởi phương pháp này có khả năng chỉnh hình toàn diện mũi, cho dáng mũi thanh tú tự nhiên.

Phẫu thuật nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 3

Nâng mũi nam đẹp tự nhiên, kết quả vĩnh viễn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với kỹ thuật nâng mũi S line  sử dụng chất liệu sụn có độ tương thích cao với cơ thể người đồng thời các bác sĩ sẽ tiến hành nâng, chỉnh sửa mũi dựa trên những tính toán cụ thể về dáng mũi trong tổng thể gương mặt. Do đó, sau khi nâng mũi bạn sẽ sở hữu dáng mũi cao, đẹp và mềm mại tự nhiên, không bị thô cứng, không sẹo xấu, không biến chứng

Hy vọng chúng tôi đã giúp bạn giải đáp vấn đề thắc mắc về nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 1900 6899 hoặc đến trực tiếp địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn giải pháp phù hợp nhất cho bạn

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN