Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không chuyên gia?

0
489
nâng ngực chảy xệ có đắt không
Khách hàng được thăm khám bằng công nghệ Vectra 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Chào bác sĩ! Tôi rất muốn làm hồng nhũ hoa vì sau khi sinh bé, nhũ hoa của tôi bị thâm sạm trông rất mất thẩm mỹ. Tuy nhiên, tôi còn băn khoăn một vấn đề là không biết làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không? Mong nhận được hồi âm sớm của bác sĩ về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn! (Mỹ Hân, Bến Tre)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Mỹ Hân, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không?

Nhũ hoa hồng hào và đều màu là mong muốn của nhiều chị em phụ nữ. Trong trường hợp nhũ hoa bị thâm sạm thì thẩm mỹ làm hồng nhũ hoa sẽ là giải pháp tối ưu mang lại cho bạn kết quả như mong đợi.

Theo các chuyên gia, nếu không tự tin với nhũ hoa của mình, bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện dịch vụ này, gạt bỏ lo ngại làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không. Thực chất đây chỉ là tiểu phẫu đơn giản, không can thiệp phẫu thuật mà bác sĩ chỉ tiến hành chiếu Laser để loại bỏ sắc tố melanin gây sẩm màu, nhanh chóng trả lại phần nhũ hoa hồng hào và tươi trẻ hơn. Tuy nhiên, vẫn có tình trạng do chủ quan nghĩ đây là tiểu phẫu đơn giản nên không chú trọng đến khâu lựa chọn địa chỉ thực hiện, công nghệ áp dụng, khiến kết quả mang lại không cao, thậm chí có trường hợp còn gây đau rát khó chịu, phải tốn thời gian thực hiện lại nhiều lần.

làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không 1

Nhân viên tư vấn và giải đáp thắc mắc làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không, giúp khách hàng có sự yên tâm cao nhất khi làm đẹp.

Làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Như đã nói ở trên, tuy chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhưng làm hồng nhũ hoa chỉ đảm bảo an toàn lẫn kết quả nhận được khi thực hiện đúng kỹ thuật, quy trình, tại địa chỉ uy tín. Là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 cao cấp, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn làm hồng nhũ hoa an toàn cho bạn.

Tiểu phẫu làm hồng nhũ hoa tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ rất an toàn nhờ đảm bảo các yếu tố sau:

  • Áp dụng công nghệ làm hồng nhũ hoa mới nhất hiện nay được chuyển giao từ Hàn Quốc, cho hiệu quả thẩm mỹ cao với phần nhũ hoa không chỉ hồng hào mà còn săn chắc hơn.
  • Bác sĩ chú trọng trong khâu thăm khám, xác định chính xác tần số ánh sáng phù hợp trong trường hợp cụ thể của khách hàng, đảm bảo an toàn khi thực hiện.
  • Tiến hành đúng quy trình, bởi bác sĩ có chuyên môn, tránh tình trạng đưa chuyên viên thiếu kinh nghiệm thực hiện.
  • An toàn, không gây đau rát, không làm tổn thương vùng da điều trị.
  • Ngoài làm hồng còn có tác dụng làm săn chắc phần nhũ hoa. Sau khi thực hiện, nhũ hoa đẹp cân đối với khuôn ngực và tồn tại lâu dài.

làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không 2

Bác sĩ phân tích một cách chi tiết về nguyên lý, quy trình làm hồng nhũ hoa, đảm bảo kết quả cao cho khách hàng khi thực hiện.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, mời bạn dành thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ thăm khám và cho tư vấn cụ thể nhé!

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN