Giải đáp phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có hại không ?

0
449
kéo núm vú tụt có nguy hiểm không
Phòng phẫu thuật kéo núm vú tụt hiện đại, đảm bảo đầy đủ chức năng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Chào bác sĩ! Ngực tôi dù là sinh con xong nhưng rất săn chắc, đầy đặn chứ không chảy xệ do tôi áp dụng chế độ chăm sóc khá kỹ. Tuy nhiên, phần nhũ hoa lại bị thâm đen trông rất mất thẩm mỹ. Không biết như trường hợp của tôi thì làm hồng nhũ hoa có hại không? Mong nhận được hồi âm sớm. Tôi xin cảm ơn! (Thảo Nguyễn, Vũng Tàu)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Thảo Nguyễn, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc làm hồng nhũ hoa có hại không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có hại không?

Nhũ hoa thâm đen là tình trạng thường gặp phải nhất là giai đoạn sau sinh, mà nguyên nhân chủ yếu là do rối loạn sắc tố. Tuy không phải là bệnh lý nhưng tình trạng này ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ, nhất là gây tâm lý tự ti cho chị em. Trong những trường hợp này, phẫu thuật làm hồng nhũ hoa được coi như là giải pháp tối ưu nhất. Vậy làm hồng nhũ hoa có hại không?

Theo các chuyên gia, đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ mà sau khi xác định bước sóng ánh sáng, bác sĩ sẽ thực hiện chiếu Laser loại bỏ sắc tố melanin gây thâm đầu vú, trả lại phần núm vú hồng hào và tươi trẻ như mong đợi. Kỹ thuật này được thực hiện nhanh chóng, an toàn, không phải phẫu thuật và nhất là không ảnh hưởng đến sức khỏe, vì vậy bạn có thể yên tâm thực hiện.

làm hồng nhũ hoa có hại không 1

Bác sĩ phân tích về tiểu phẫu làm hồng nhũ hoa, đồng thời giúp khách hàng yên tâm hơn, loại bỏ lo ngại làm hồng nhũ hoa có hại không bởi thực chất đây chỉ là tiểu phẫu rất đơn giản.

Làm hồng nhũ hoa có hại không phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Như đã chia sẻ ở trên, phẫu thuật làm hồng nhũ hoa chỉ là tiểu phẫu nhỏ, an toàn khi thực hiện. Tuy nhiên, trên thực tế, không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng đảm bảo mang lại cho khách hàng kết quả như mong đợi. Không hiếm các trường hợp do không xác định đúng bước sóng ánh sáng, không áp dụng công nghệ mới nhất, không thực hiện theo đúng quy trình nên gây đau rát khó chịu, kết quả không cao hoặc gây mất cảm giác đầu ngực. Vì vậy, các chuyên gia lưu ý khách hàng phải tìm hiểu kỹ khi làm đẹp, để tránh tiền mất tật mang.

Tham khảo >> Làm hồng nhũ hoa bằng phương pháp tự nhiên ngay tại nhà.

Áp dụng công nghệ mới nhất hiện nay và là địa chỉ uy tín được nhiều  khách hàng gửi gắm niềm tin, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn mang lại cho bạn kết quả cao và an toàn như mong đợi. Cụ thể là:

– Trực tiếp thực hiện làm hồng nhũ hoa là bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao, xác định chính xác bước sáng ánh sáng, không gây đau rát và đảm bảo kết quả sau khi làm đẹp.

– Tiến hành theo đúng quy trình, dễ chịu khi thực hiện, không lo biến chứng.

 – Kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

làm hồng nhũ hoa có hại không 2

Khách hàng nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu sau khi thực hiện tiểu phẫu. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể yên tâm cao về chất lượng và kết quả nhận được.

Hy vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ về vấn đề làm hồng nhũ hoa có hại không. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ tốt nhất cho quý khách!

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN