Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có hại không, có ảnh hưởng gì không?

0
1569

Một cặp nhũ hoa đẹp phải có sự cân đối giữa núm vú, quầng vú và bầu ngực, đặc biệt, nhũ hoa phải có màu hồng hào, tươi tắn. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được nhũ hoa hồng hào, hoặc có thể do nhiều yếu tố tác động mà nhũ hoa trở nên thâm đen. Vì thế, làm hồng nhũ hoa là điều cần thiết. Vậy phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có hại không?

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có hại không, có ảnh hưởng gì không?

Làm hồng nhũ hoa là phương pháp giúp cải thiện màu sắc nhũ hoa giúp nhũ hoa trở nên hồng hào hơn. Hiện nay, với sự phát triển của y khoa thẩm mỹ, công nghệ làm hồng nhũ hoa ra đời giúp chị em lấy lại đôi nhũ hoa hồng hào. Theo các chuyên gia tại bệnh viện thẩm mỹ Kim cho biết, để đánh giá phau thuat lam hong nhu hoa co hai khong còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố: công nghệ, phương pháp sử dụng, địa chỉ thẩm mỹ, tay nghề bác sĩ…

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có hại không, có ảnh hưởng gì không? 1

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có hại không?

Xem thêm: Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có tốt không

Hiện nay, ngày càng có nhiều các địa chỉ thẩm mỹ mọc lên, vì thế, việc lựa chọn cũng sẽ trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên bạn cũng không nên lo lắng vì hiện nay có bệnh viện thẩm mỹ Kim là số ít địa chỉ được cấp giấy phép hoạt động của Sở Y tế đang tiên phong ứng dụng thành công công nghệ làm hồng nhũ hoa bằng laser giúp cho hàng nghìn chị em phụ nữ lấy lại được cặp nhũ hoa hồng hào, được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả với người sử dụng nên bạn hoàn toàn yên tâm không phải lo lắng vấn đề phau thuat lam hong nhu hoa co hai khong.

Công nghệ làm hồng nhũ hoa bằng laser sử dụng năng lượng ánh sáng laser tác động có chọn lọc vào vùng da bị thâm đen, lúc này các hắc tố da hấp thu toàn bộ năng lượng sóng laser vỡ thành vô số hạt nhỏ li ti và được đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên của cơ thể.

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có hại không, có ảnh hưởng gì không? 2

Làm hồng nhũ hoa an toàn, không hại với công nghệ laser tại BVTM Kim

Xem thêm: Thu nho quang vu co dau khong

Do những tác động nhẹ nhàng vào mô mềm, không xâm lấn, tổn thương nên tuyệt đối an toàn, không gây hại, không làm ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác của núm vú. Vì thế, vấn đề phau thuat lam hong nhu hoa co hai khong đã được khắc phục một cách hiệu quả.

Giờ đây, vấn đề phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có hại không đã được giải quyết với công nghệ làm hồng nhũ hoa bằng laser hiện đại tại bệnh viện thẩm mỹ Kim cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, chị em sẽ nhanh chóng sở hữu cặp nhũ hoa hồng hào, tươi tắn như thiếu nữ.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN