Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo sau này không?

0
419

Chào bác sĩ! Tôi đang phân vân mãi chưa thực hiện thẩm mỹ khắc phục tình trạng nhũ hoa thâm đen vì không biết làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không. Mong nhận được hồi âm sớm của bác sĩ về vấn đề này để tôi yên tâm hơn. Tôi xin cảm ơn! (Khả Nghi, Cần Thơ)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Khả Nghi, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không?

Làm hồng nhũ hoa là dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp không phải phẫu thuật. Ở kỹ thuật này, sau khi xác định chính xác khuyết điểm, bác sĩ sẽ tiến hành chiếu Laser loại bỏ sắc tố melanin, giúp nhũ hoa đẹp hồng hào như mong đợi.

Do không phải thực hiện phẫu thuật nên kỹ thuật này hoàn toàn không để lại sẹo. Vì vậy bạn có thể an tâm thực hiện, loại bỏ lo ngại làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không. Toàn bộ quá trình này cũng diễn ra rất nhanh chóng, đơn giản, không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe nên nếy đang gặp phải phiền phức do nhũ hoa thâm đen gây ra, bạn có thể tự tin tiến hành thẩm mỹ làm đẹp.

làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không 1

Bác sĩ phân tích kỹ thuật thực hiện, vị trí cũng như giải đáp thắc mắc làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không cho khách hàng một cách chi tiết.

Ưu điểm khi thực hiện làm hồng nhũ hoa tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Nhũ hoa thâm đen, không đều màu tuy không phải là bệnh lý nhưng ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ, tâm lý của chị em phụ nữ. Hiểu được những băn khoăn đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay cũng áp dụng dịch vụ làm hồng nhũ hoa với công nghệ Laser mới nhất hiện nay.

Ở kỹ thuật này, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành chiếu đèn giúp thu nhỏ phần nhũ hoa, thấm sâu loại bỏ sắc tố melanin – nguyên nhân gây thâm sạm mất thẩm mỹ. Không chỉ loại bỏ băn khoăn làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không bởi sẽ không có dấu vết phẫu thuật, tiểu phẫu này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn mang lại những ưu điểm như:

  • Thực hiện nhanh chóng, không mất nhiều thời gian của khách hàng, cũng không tốn thời gian nghĩ dưỡng mà có thể quay lại làm việc ngay như bình thường.
  • Cho thẩm mỹ cao với phần nhũ hoa đẹp cân đối, hồng hào và tươi trẻ hơn, hoàn thiện thẩm mỹ cho toàn bộ khuôn ngực.
  • Loại bỏ tâm lý tự ti của chị em phụ nữ do núm vú thâm đen gây ra.
  • Không phẫu thuật nên không đau, không khó chịu trong toàn bộ liệu trình.
  • Tiểu phẫu đơn giản, thực hiện an toàn, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến chức năng của núm vú và bầu ngực.
  • Không làm mất cảm giác nơi đầu ngực.
  • Kết quả thẩm mỹ nâng ngực được duy trì lâu dài với phần núm vú hồng hào, tươi trẻ.

làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ thẩm mỹ uy tín mà bạn có thể lựa chọn khi muốn sở hữu núm vú hồng hào, đẹp tự nhiên như mong đợi.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không. Hy vọng những chia sẻ này đã phần nào đáp ứng được những băn khoăn của bạn. Chúc bạn sớm sở hữu phần nhũ hoa hồng hào và đẹp tự nhiên, hoàn thiện vẻ đẹp khuôn mặt!

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN