Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có đắt không, mức giá nào hợp lý?

0
2128

Nhũ hoa thâm đen là tình trạng không hiếm gặp, tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng khá lớn đến tâm lý của chị em. Bởi, nhiều chị em cảm thấy tự ti khi gần gũi ông xã của mình, làm cho đời sống vợ chồng không được hạnh phúc. Vì thế, nhiều chị em tìm đến giải pháp làm hồng nhũ hoa để cải thiện tình trạng này. Vậy làm hồng nhũ hoa có đắt không?

1. Nhũ hoa thâm đen nguyên nhân do đâu?

Trước khi muốn tiến hành làm hồng nhũ hoa hay thắc mắc vấn đề làm hồng nhũ hoa có đắt không thì chị em nên tìm hiểu nguyên nhân tại sao nhũ hoa lại thâm đen để tìm ra phương pháp hiệu quả nhất. Nhũ hoa thâm đen là hiện tượng do tác động bởi nhiều nguyên nhân gây nên:

+ Do cơ địa của mỗi người: Khi sinh ra, mỗi người có một cơ địa khác biệt dẫn tới màu sắc nhũ hoa cũng khác nhau. Có người nhũ hoa thâm đen bẩm sinh, có người màu hồng đậm, hồng tươi,…

+ Tính di truyền: Giả dụ gia đình có người có nhũ hoa thâm đen thì khả năng cao bạn cũng sẽ gặp tình trạng này.

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có đắt không, mức giá nào hợp lý? 1

Làm hồng nhũ hoa có đắt không?

Xem thêm: Làm hồng nhũ hoa bằng phương pháp tự nhiên

+ Nhũ hoa thâm đen do bị va chạm, kích thích nhiều: Quá trình cho con bú hoặc bị kích thích trong quá trình “yêu”.

+ Mặc đồ lót không đúng cách thức, quá chật cũng khiến cho nhũ hoa bị thâm đen

+ Nội tiết tố đổi mới làm nhũ hoa bị thâm đen.

Đó là những nguyên nhân phổ biến dẫn đến tình trạng nhũ hoa thâm đen. Tuy không ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe nhưng lại tác động không nhỏ đến thẩm mỹ cũng như tâm lý của chị em.

2. Làm hồng nhũ hoa có đắt không?

Với sự phát triển của y khoa thẩm mỹ, việc khắc phục tình trạng nhũ hoa thâm đen trở nên đơn giản mà không hề tốn kém. Mỗi cơ sở thẩm mỹ thì mức chi phí làm hồng nhũ hoa có thể sẽ khác nhau, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang ứng dụng thành công công nghệ làm hồng nhũ hoa bằng laser hiện đại, với mức chi phí phù hợp với mọi đối tượng nên bạn không phải quá băn khoăn làm hồng nhũ hoa có đắt không?

Do việc sử dụng năng lượng laser đa xung, tác động thông minh vào vùng da thâm đen, khiến cho các hắc tố da hấp thu toàn bộ năng lượng này vỡ thành vô số hạt nhỏ li ti và được đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Do không xâm lấn, tổn thương nên không để lại sẹo, không làm ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác của đầu vú nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có đắt không, mức giá nào hợp lý? 2

Làm hồng nhũ hoa an toàn với công nghệ làm hồng nhũ hoa bằng laser tại BV Kim

Xem thêm: Keo num vu tut duoc bao lau

Tuy nhiên, mức chi phí làm hồng nhũ hoa có đắt không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như công nghệ, trang thiết bị, tay nghề bác sĩ, địa chỉ thẩm mỹ… Chính vì thế, các chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn, hợp lý về mức giá và để có kết quả tốt nhất.

Trên đây là giải đáp của chuyên gia về vấn đề làm hồng nhũ hoa có đắt không. Hy vọng, những thông tin trên có thể thể giúp chị em biết được mức chi phí làm hồng nhũ hoa để chuẩn bị trước khi thực hiện.

Gợi ý xem thêm

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN