Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có đắt không – giá mới nhất?

0
445

Chào bác sĩ! Tôi đang băn khoăn không biết là làm hồng nhũ hoa có đắt không? Tôi định tháng tới thu xếp thực hiện nên mong nhận tư vấn sớm của bác sĩ để tiện chuẩn bị. Xin cảm ơn! (Như Ý, Nam Định)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Như Ý, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Chi phí phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có đắt không cũng là thắc mắc chung của rất nhiều người khi muốn làm đẹp với dịch vụ này. Chúng tôi xin giải đáp ngay sau đây.

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có đắt không?

Nhũ hoa sẫm màu, thâm đen có thể là do nhiều nguyên nhân, tuy nhiên, dù là nguyên nhân gì thì cũng đều ảnh hưởng đến thẩm mỹ, tâm lý của chị em phụ nữ. Tiến hành tiểu phẫu làm hồng nhũ hoa sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho bạn trong việc nhanh chóng sở hữu khuôn ngực với phần nhũ hoa đẹp tươi tắn như mong đợi.

Chi phí làm hồng nhũ hoa hiện nay rẻ hơn so với mặt bằng chung của các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp ngực, vì vậy bạn có thể yên tâm thực hiện. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tiểu phẫ này được thực hiện với chi phí khá phải chăng, cụ thể như sau:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Lưu ý khi thực hiện làm hồng nhũ hoa?

Làm hồng nhũ hoa là dịch vụ thẩm mỹ không phải tiến hành phẫu thuật. Sau khi xác định chính xác khuyết điểm, bác sĩ sẽ chiếu đèn Laser với bước sóng thích hợp vào vùng nhũ hoa, trả lại nét tươi trẻ và hồng hào tự nhiên cho khuôn ngực.

Như đã nói ở trên, chi phí làm hồng nhũ hoa rẻ hơn so với các dịch vụ thẩm mỹ ngực khác, vì vậy bạn không cần quá lo lắng làm hồng nhũ hoa có đắt không nữa. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, chi phí chỉ là một trong những yếu tố để tham khảo, không phải là yếu tố quyết định đến kết quả nhận được, quan trọng là bạn phải lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Tốt nhất là bạn nên tìm hiểu trước về công nghệ áp dụng, dành thời gian đến trực tiếp một vài địa chỉ lớn để có sự lựa chọn chính xác nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu mang lại kết quả cao khi muốn làm đẹp. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện cũng có thực hiện làm hồng nhũ hoa với công nghệ mới nhất hiện nay, cho thẩm mỹ cao với mức chi phí phải chăng. Dịch vụ này được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại những ưu điểm vượt trội như:

  • Cho kết quả nhanh chóng chỉ sau một lần thực hiện.
  • Không phải rạch mổ, không tổn thương mô mềm, không để lại sẹo.
  • Không gây đau rát, khó chịu khi thực hiện.
  • Kết quả duy trì lâu dài.

làm hồng nhũ hoa có đắt không 1

Bạn nên dành thời gian đến trực tiếp để được thăm khám, tư vấn chi phí làm hồng nhũ hoa có đắt không cũng như có sự lựa chọn chính xác đâu là địa chỉ an toàn.

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi cũng như bảng giá cụ thể ở trên đã giúp bạn giải đáp phần nào thắc mắc làm hồng nhũ hoa có đắt không. Chúc bạn sớm sở hữu phần nhũ hoa đẹp hồng hào, tự nhiên với chi phí phải chăng nhất!

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN