Phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu thì lành và đẹp?

0
468

Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện phẫu thuật kéo núm vú tụt nhưng không biết kéo núm vú tụt được bao lâu thì lành và đẹp tự nhiên. Nghe nói đây chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhưng tôi vẫn muốn biết thời gian chính xác để tiện sắp xếp. Cảm ơn bác sĩ! (Bảo Trân, Ninh Bình)

Bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ KIM trả lời:

Chào Bảo Trân, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu?

Tụt núm vú là tình trạng thường gặp ở chị em phụ nữ, nhất là giai đoạn sau sinh, nguyên nhân chủ yếu là do thiếu hụt các tổ chức liên kết dưới núm vú. Không chỉ gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ, núm vú bị tụt còn ảnh hưởng đến chức năng của ngực, khi mà đầu núm vú bị tụt vào trong, gây khó khăn khi cho con bú.

Hiện nay, núm vú bị tụt dù là ở mức độ nào thì cũng đều có thể khắc phục được. Và thời gian phẫu thuật kéo núm vú tụt cũng dao động tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể, thông thường là từ 30 – 90 phút thì bạn sẽ có kết quả như mong đợi với phần núm vú nằm đúng tại vị trí mong muốn. Đây là tiểu phẫu đơn giản nên thời gian phục hồi cũng khá nhanh chóng, chỉ từ 5 – 10 ngày là hồi phụ tùy theo cơ địa của từng người. Kết quả sau khi thực hiện sẽ duy trì lâu dài.

kéo núm vú tụt được bao lâu 1

Phẫu thuật kéo núm vú tụt nếu được thực hiện tại địa chỉ uy tín thì sẽ rất nhanh chóng, an toàn, có thời gian hồi phục nhanh, không phải quá lo lắng kéo núm vú tụt được bao lâu nữa.

Kéo núm vú tụt được bao lâu tại bệnh viện KIM?

Theo các chuyên gia, tời gian thực hiện phẫu thuật, thời gian ổn định, duy trì, kết quả thẩm mỹ và nhất là an toàn là phụ thuộc khá nhiều vào địa chỉ thẩm mỹ được lựa chọn. Nếu thực hiện tiểu phẫu này tại địa chỉ uy tín, bạn không chỉ tiết kiệm được thời gian phẫu thuật mà còn tránh biến chứng đáng tiếc thường gặp ở các địa chỉ kém chất lượng như: núm vú bị lệch, núm vú bị thâm đen, không đẹp sau phẫu thuật, nhiễm trùng, để lại sẹo xấu…

Là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, thực hiện tiểu phẫu kéo núm vú tụt tại KIM Hospital sẽ cho bạn kết quả thẩm mỹ như mong đợi.

  • Tiến hành tiểu phẫu là bác sĩ giỏi, đường rạch mổ, bóc tách chuẩn xác, hạn chế xâm lấn, phẫu thuật thực hiện nhanh hơn, giảm sưng đau.
  • Ứng dụng kỹ thuật hiện đại trong tiểu phẫu, không lo sẹo, không lo biến chứng.
  • Chế độ chăm sóc hậu phẫu tốt, bác sĩ dặn dò chu đáo cách chăm sóc vết thương, chế độ ăn uống, lịch tái khám, nhờ vậy thời gian lành thương nhanh hơn, kết quả cao như mong đợi.

kéo núm vú tụt được bao lâu 2

Bác sĩ phân tích đường mổ và giải đáp thắc mắc cụ thể cho khách hàng, ca phẫu thuật cũng được tiến hành nhanh, an toàn hơn khi thực hiện tại KIM Hospital.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi xung quanh thắc mắc kéo núm vú tụt được bao lâu. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích được cho các bạn khi muốn làm đẹp. Bệnh viện thẩm mỹ KIM hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN