Phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu không bị tụt lại?

0
156

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu, có bị tụt trở lại không ạ? Khi mới dậy thì núm vú của em đã không lộ rõ nhưng em không để ý lắm, hiện giờ em sắp lấy chồng và đang định sẽ kéo núm vú ở thẩm mỹ viện, tuy nhiên em vẫn chưa quyết định có nên làm không vì chưa nắm rõ phương pháp này có thể duy trì được lâu không thưa bác sỹ! (Mai Anh – Hải Phòng).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Mai Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu, có bị tụt trở lại không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Kéo núm vú tụt được bao lâu, có bị tụt trở lại không?
Kéo núm vú tụt được bao lâu, có bị tụt trở lại không?

Núm vú bị tụt mặc hay núm vú quá ngắn dù không có hại cho sức khỏe nhưng có ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của ngực cũng như việc cho con bú. Phương pháp kéo núm vú tụt mặc dù có thể khắc phục được tình trạng này nhưng vẫn còn khiến nhiều người phải băn khoăn về việc kéo núm vú tụt được bao lâu thì bị tụt trở lại.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu, có bị tụt trở lại không?

Kéo núm vú tụt được bao lâu sẽ phụ thuộc vào phương pháp mà bạn sử dụng đồng thời sẽ tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng mỗi người.

Với phương pháp kéo núm vú cơ học cho các trường hợp núm vú tụt nhẹ thì núm vú có thể bị tụt trở lại ngay lúc đó hoặc sau 1 thời gian ngắn bởi chúng không được cố định lại.

Kéo núm vú tụt được bao lâu, có bị tụt trở lại không?
Kéo núm vú tụt được bao lâu với phẫu thuật kéo núm vú?

Xem thêm: Địa chỉ kéo núm vú bị tụt tốt nhất sài gòn – Đánh giá từ khách hàng

Trong trường hợp núm vú bị tụt sâu vào bên trong mà không thể sử dụng biện pháp cơ học để kéo thì cần có sự can thiệp của các bác sỹ cùng các kỹ thuật phẫu thuật chuyên khoa. Với phương pháp này, nếu bác sỹ thực hiện đúng kỹ thuật, bệnh nhân chăm sóc tốt thì có thể duy trì ổn định, dài lâu, núm vú không bị tụt trở lại nên bạn có thể yên tâm. Ngược lại, nếu bác sỹ tay nghề yếu kém, chuyên môn không đủ thì núm vú có thể bị tụt trở lại bất cứ lúc nào, không thể duy trì được lâu dài.

Để kéo núm vú bị tụt, bác sỹ sẽ rạch 1 đường ở chân núm vú, sử dụng dụng cụ để loại bỏ các mô xơ dính khiến núm vú không thể chồi lên như bình thường, tạo 1 đường cân ngang ở núm vú nhằm ngăn chúng bị tụt trở lại, bởi vậy bạn không cần quá lo lắng về vấn đề kéo núm vú tụt được bao lâu.

Kéo núm vú tụt được bao lâu, có bị tụt trở lại không?
Kéo núm vú tụt mang lại hiệu quả ổn định dài lâu

Kéo núm vú tụt là tiểu phẫu an toàn nhưng để đảm bảo không cần lo ngại về vấn đề phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu, có bị tụt trở lại không thì bạn cần lựa chọn một bệnh viện thẩm mỹ uy tín với bác sỹ giỏi, tay nghề vững để thực hiện. Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Để được giải đáp các thắc mắc bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn miễn phí.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN