Phẫu thuật kéo núm vú tụt có nguy hiểm không? Nhận định của chuyên gia

0
1397

Núm vú bị tụt là tình trạng không hiếm gặp, đa số thường gặp nhiều ở phụ nữ sau sinh, một số do bẩm sinh… Việc kéo núm vú trở lại bình thường là điều rất cần thiết. Hiện nay, phương pháp phẫu thuật kéo núm vú tụt khá phổ biến và được ưa chuộng. Vậy phẫu thuật kéo núm vú tụt có nguy hiểm không?

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có nguy hiểm không?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Kim cho biết, trước khi muốn biết phẫu thuật kéo núm vú tụt có nguy hiểm không thì chị em nên hiểu núm vú tụt là gì và nguyên nhân dẫn đến tình trạng tụt núm vú là gì. Núm vú bị tụt là tình trạng đầu núm vú tụt một phần hay toàn phần. Tỷ lệ chị em phụ nữ gặp tình trạng này chiếm khoảng 10%, có thể do bẩm sinh hoặc sau quá trình sinh nở.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có nguy hiểm không? Nhận định của chuyên gia 1

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có nguy hiểm không?

Xem thêm: Keo num vu bi tut co dau khong

Hiện tượng núm vú tụt nguyên nhân chủ yếu là do sự thiếu sản và thiếu hụt các tổ chức liên kết tuyến vú, ống tuyến sữa ngắn, vài trường hợp là do sau khi sinh tổ chức tuyến vú bị teo lại. Tuy không tác động trực tiếp tới sức khỏe nhưng lại tác động khá lớn tới thẩm mỹ khuôn ngực và quá trình nuôi con sau này. Chính vì thế, ngày càng nhiều người tìm đến giải pháp phẫu thuật kéo núm vú tụt để nhanh chóng lấy lại đôi núm vú đầy đặn, cân đối vốn có. Vậy phẫu thuật kéo núm vú tụt có nguy hiểm không?

Với sự phát triển của y khoa thẩm mỹ hiện nay thì bạn cũng không nên lo lắng phẫu thuật kéo núm vú tụt có nguy hiểm không bởi việc kéo núm vú tụt trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kim đã ứng dụng thành công kỹ thuật kéo núm vú tụt hiện đại được các chị em rất tin tưởng và lựa chọn.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có nguy hiểm không? Nhận định của chuyên gia 1

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có nguy hiểm không?

Xem thêm: Thu nho quang vu bao nhieu tien

Kỹ thuật kéo núm vú tụt là một tiểu phẫu đơn giản, các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ngay sát chân núm vú, loại bỏ các mô xơ dính ngay dưới chân núm vú, nâng cao đầu vú. Sau đó, bác sĩ tạo các đường cân ngang ngay dưới chân núm vú, các đường cân này sẽ giữ núm vú không bị tụt trở lại. Phẫu thuật kéo núm vú tụt không làm tổn thương hay ảnh hưởng đến chức năng của vú do kỹ thuật này chỉ tác động ở mô mềm, hạn chế tối đa xâm lấn. Vì thế, chị em hoàn toàn có thể yên tâm mà không cần phải đau đầu vấn đề phẫu thuật kéo núm vú tụt có nguy hiểm không?

Vấn đề phẫu thuật kéo núm vú tụt có nguy hiểm không đã được giải quyết với kỹ thuật kéo núm vú tụt hiện đại tại bệnh viện thẩm mỹ Kim. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ đắc lực của thiết bị hiện đại, chị em sẽ nhanh chóng có được cặp nhũ hoa cân đối, hài hòa.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN