Phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không thưa bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

0
455

Chào bác sĩ! Nghe nói kéo núm vú tụt chỉ là tiểu phẫu nhỏ, an toàn nên em muốn thực hiện. Không biết chi phí làm phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không vậy bác sĩ? Mong nhận được hồi âm sớm. Em xin cảm ơn! (Hải Băng, Quận 10, Tp HCM)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Hải Băng, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc kéo núm vú tụt có đắt không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Chi phí phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không?

Kéo núm vú tụt là dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp được áp dụng trong trường hợp một phần hoặc toàn bộ núm vú bị tụt vào trong, gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ, thậm chí là chức năng của bầu ngực. Tiểu phẫu này được thực hiện khá đơn giản bằng đường rạch mổ nhỏ ở chân núm vú, tiến hành bóc tách và đưa núm vú về đúng vị trí, sau đó khâu cố định lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Do là tiểu phẫu không quá phức tạp nên bạn cũng không cần quá lo lắng kéo núm vú tụt có đắt không. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, kéo núm vú tụt được thực hiện với chi phí khá phải chăng, tạo điều kiện cho số đông khách hàng, nhất là phù hợp với chất lượng dịch vụ nhận được.

Hiện nay, chi phí kéo núm vú tụt cũng có sự chênh lệch giữa các trung tâm, và tùy từng trường hợp khuyết điểm núm vú cụ thể mà sẽ có chi phí khác nhau. Vì vậy tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến trực tiếp bệnh viện để bác sĩ thăm khám, tư vấn mức giá cụ thể trong trường hợp của bạn để tiện chuẩn bị.

Tham khảo >> Bảng giá chi tiết giá các dịch vụ nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Một số lưu ý khác khi thực hiện kéo núm vú tụt

Theo các chuyên gia, ngoài việc quan tâm chi phí kéo núm vú tụt có đắt không, bạn cũng cần lưu ý đến việc lựa chọn địa chỉ thực hiện. Tuy chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhưng kéo núm vú tụt nếu thực hiện không đúng quy trình vẫn có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe, gây biến chứng như: nhiễm trùng, để lại sẹo, vết thương lâu lành… Địa chỉ phẫu thuật kéo núm vú tụt uy tín sẽ giúp bạn có kết quả như mong đợi, tiết kiểm được thời gian và chi phí bởi kết quả duy trì lâu dài, không lo biến chứng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay không chỉ có mức chi phí phải chăng mà còn đảm bảo cho kết quả cao như mong đợi. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được trải nghiệm những ưu điểm mà không phải địa chỉ nào cũng có được như bác sĩ thực hiện là người có nhiều năm kinh nghiệm, tiến hành theo quy trình chuẩn, đảm bảo vô trùng…

Xem thêm >> Phẫu thuật kéo núm vú tụt có nguy hiểm không ?

kéo núm vú tụt có đắt không 1

Bác sĩ phân tích đường mổ và giải đáp thắc mắc kéo núm vú tụt có đắt không cho khách hàng một cách chi tiết.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề kéo núm vú tụt có đắt không và bảng giá cụ thể tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, mời bạn dành thời gian đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn cụ thể nhất nhé!

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN