Phẫu thuật kéo núm vú tụt có an toàn không chuyên gia?

0
408
phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không
Bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ KIM tư vấn chăm sóc hậu phẫu đúng cách để giảm sưng đau và rút ngắn thời gian lành thương.

Chào bác sĩ! Tôi muốn phẫu thuật để núm vú về lại vị trí cũ nhưng băn khoăn mãi vì không biết kéo núm vú tụt có an toàn không. Mong nhận được hồi âm sớm của bác sĩ về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn! (Hiểu Ngọc, Đà Lạt)

Bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ KIM trả lời:

Chào Hiểu Ngọc, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc phẫu thuật kéo núm vú tụt có an toàn không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có an toàn không?

Kéo núm vú tụt là phẫu thuật được áp dụng trong trường hợp một phần hay toàn bộ núm vú bị tụt vào trong, gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như chức năng của khuôn ngực.

Do là tiểu phẫu đơn giản nên các chuyên gia khuyến cáo khách hàng yên tâm thực hiện mà không phải quá lo ngại phẫu thuật kéo núm vú tụt có an toàn không. Ở phẫu thuật này, bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ ở chân núm vú, bác sĩ tiến hành bóc tách và đưa núm cú về đúng vị trí. Khâu cố định lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ để kết thúc tiểu phẫu. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Đây là điều kiện bắt buộc trong thẩm mỹ ngực hay bất cứ phương pháp phẫu thuật làm đẹp nào khác.

Để lựa chọn được địa chỉ uy tín, ngoài việc tìm hiểu thông tin trên mạng, bạn nên dành thời gian đến thăm khám trực tiếp. Chỉ có trải nghiệm cụ thể chất lượng dịch vụ thì mới chắc chắn về kết quả nhận được.

kéo núm vú tụt có an toàn không 1

Dành thời gian đến trực tiếp một vài địa chỉ thẩm mỹ uy tín sẽ giúp bạn có sự lựa chọn chính xác. Ca phẫu thuật cho thẩm mỹ cao, loại bỏ lo ngại kéo núm vú tụt có an toàn không.

Kéo núm vú tụt có an toàn không tại KIM Hospital?

Như đã nói ở trên, kéo núm vú tụt là tiểu phẫu đơn giản nên hiện nay có rất nhiều địa chỉ áp dụng thực hiện dịch vụ này. Trong đó có không ít địa chỉ không những không cho kết quả như mong đợi mà còn gây các biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe như: nhiễm trùng, núm vú bị tụt, không cân đối sau khi thực hiện…

Đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật, tay nghề bác sĩ, quy trình, thiết bị hỗ trợ…, KIM Hospital sẽ là địa chỉ mang lại cho bạn sự hài lòng cao:

  • Tiểu phẫu kéo núm vú tụt được thực hiện với bác sĩ giỏi, thao tác chuẩn xác, khéo léo, nhờ vậy rất an toàn, hạn chế xâm lấn, không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chức năng đầu ngực.
  • Thực hiện theo quy trình chuẩn, áp dụng kỹ thuật mới, cho thẩm mỹ cao trong mọi trường hợp.
  • Đảm bảo vô trùng, không có tình trạng nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo.
  • Chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo, khách hàng được dặn dò kỹ lưỡng nên tránh biến chứng do chăm sóc sai cách.

kéo núm vú tụt có an toàn không 2

Bệnh viện thẩm mỹ KIM rất chú trọng trong khâu thăm khám, đảm bảo khách hàng có sự hài lòng và yên tâm cao khi làm đẹp.

Hy vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi đã giúp bạn giải đáp phần nào thắc mắc phẫu thuật kéo núm vú tụt có an toàn không. Bệnh viện thẩm mỹ KIM hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN