Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không – tư vấn nhanh?

0
466
Phòng phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa được trang bị hệ thống máy móc hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Chào bác sĩ! Tôi đang phân vân không biết phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không. Tôi định là sẽ thực hiện dịch vụ này vì vú tôi bị tụt vào trong, nhìn rất mất thẩm mỹ. Mong nhận được hồi âm sớm của bác sĩ. Tôi xin chân thành cảm ơn! (Thanh Thanh, Hà Nội)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Thanh Thanh, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không?

Trong trường hợp một phần hoặc toàn bộ núm vú bị tụt vào trong thì phẫu thuật kéo núm vú tụt sẽ là giải pháp tối ưu giúp khắc phục một cách hiệu quả. Sau phẫu thuật, không chỉ trả núm vú về đúng vị trí mong muốn mà còn cải thiện chức năng, thuận tiện hơn trong việc cho con bú. Tuy nhiên, lo lắng không biết phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không lại khiến nhiều người phân vân khi lựa chọn làm đẹp với dịch vụ này.

Theo các chuyên gia, so với các phương pháp thẩm mỹ ngực khác, kéo núm vú bị tụt chỉ là tiểu phẫu đơn giản được thực hiện dưới gây tê, đường rạch mổ nhỏ, hạn chế xâm lấn, bóc tách,vì vậy sẽ không gây đau nhiều. Sau khi thực hiện, bạn có thể ra về trong ngày và được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc để giảm đau cũng như có thời gian lành thương nhanh chóng nhất.

Tuy nhiên, cũng theo các chuyên gia, bạn cũng cần lưu ý lựa chọn đúng địa chỉ uy tín, đảm bảo về các yếu tố, bởi có như vậy thì mới chắc chắn về kết quả nhận được, hạn chế đau và an toàn.

Xem thêm >> Thu nhỏ quầng vú có đau không

phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không 1

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không? Theo các chuyên gia, tiểu phẫu này không quá phức tạp nên sẽ không gây đau nhiều.

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Như đã chia sẻ ở trên, phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không phụ thuộc khá nhiều vào địa chỉ được lựa chọn. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn không phải lo lắng về vấn đề này cũng như yên tâm về kết quả nhận được bởi các yếu tố sau:

  • Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất chú trọng trong khâu thăm khám, lên phác đồ, các thao tác phẫu thuật sẽ được tính toán từ trước để đảm bảo thẩm mỹ cũng như hạn chế xâm lấn tối đa khi thực hiện.
  • Tiến hành phẫu thuật kéo núm vú bị tụt là bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao, thao tác rạch mổ nhanh chóng, chuẩn và khéo léo, hạn chế xâm lấn, sưng bầm, hạn chế đau.
  • Áp dụng kỹ thuật mới hiện nay nên cho hiệu quả cao, an toàn.
  • Đảm bảo vô trùng, không có tình trạng nhiễm trùng hay biến chứng gây đau nhức, mất thẩm mỹ hay ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng sau khi thực hiện.
  • Chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo, khách hàng được cho thuốc giảm đau, chống viêm và được dặn dò kỹ cách chăm sóc để có thời gian lành thương nhanh nhất.

phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không 2

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn chăm sóc hậu phẫu đúng cách để giảm sưng đau và rút ngắn thời gian lành thương.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về thắc mắc phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không, bạn đã yên tâm hơn khi làm đẹp. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN