Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau hay không?

0
292
phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không

Hỏi

Chào bác sĩ thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital, em mới 24 tuổi, chưa lập gia đình nhưng núm vú của em đã bị tụt vào trong trông rất không hài hòa. Em muốn hỏi bác sĩ nếu thực hiện biện pháp phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không vì em chịu đau rất kém. Em cảm ơn bác sĩ! (Thanh Thanh – Hải Dương)

Trả lời:

Để giải đáp vấn đề: “Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không” của bạn Thanh Thanh, chúng tôi có đáp án như sau:

1. Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không?

Tình trạng núm vú bị tụt có thể làm ảnh hưởng đến chức năng của khối ngực và làm mất đi sự hài hòa thẩm mỹ của đôi nhũ hoa. Vì vậy, phương pháp phẫu thuật kéo núm vú tụt ra đời có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ và chức năng cho núm vú và ngực hoàn hảo. Dựa vào tình trạng núm vụ bị tụt nhiều hay ít mà bác sĩ thẩm mỹ sẽ có phương án phù hợp cho bạn.

phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không?

Với sự phát triển ngày càng hiện đại của công nghệ, hiện nay phẫu thuật kéo núm vú bị tụt chỉ còn là một tiểu phẫu đơn giản, không hề gây đau đớn. Trước tiên, bác sĩ sẽ tiến hành tiêm thuốc gây tê núm vú để bạn không cảm thấy đau đớn trong quá trình phẫu thuật. Sau đó, bạn có thể cảm thấy ê nhẹ nhưng sẽ nhanh chóng hết nếu bạn tuân theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ tiến hành phẫu thuật. Vì vậy Thanh Thanh có thể yên tâm phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không thì câu trả lời là không bạn nhé.

2. Chăm sóc hậu phẫu kéo núm vú bị tụt

Để quá trình phẫu thuật kéo núm vú bị tụt được hiệu quả và kết quả giữ được lâu dài. Sau khi phẫu thuật kéo núm vú bị tụt bạn nên lưu ý:

– Thay băng gạc, vệ sinh vết mổ thường xuyên bằng thuốc sát trùng

– Hạn chế những tác động mạnh nên đầu vú, nhất là khoảng thời gian 2 tuần sau phẫu thuật

– Bổ sung các thực phẩm có nhiều dinh dưỡng, tránh ăn rau muống, đồ nếp hay thịt gà

– Không nên mặc các loại áo ngực quá chật, chèn ép vòng 1

– Uống thuốc theo đơn của bác sĩ và tái khám đúng hẹn

Câu trả lời của bác sĩ Kim Hospoital hi vọng có thể giúp bạn Thanh Thanh hiểu rõ phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mà không phải lo lắng gì nữa nhé.

 

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN