Phẫu thuật độn thái dương an toàn cho hiệu quả thẩm mỹ cao

0
275
phẫu thuật độn thái dương

Nếu muốn khắc phục tình trạng gò má cao mà không phải gọt xương gò má thì phẫu thuật độn thái dương chính là giải pháp tối ưu để thay thế.

1. Tìm hiểu về phẫu thuật độn thái dương

Phẫu thuật độn thái dương chính là giải pháp nhanh chóng giúp bạn sở hữu khuôn mặt thanh thoát và thẩm mỹ hơn nhiều, nhất là đối với những trường hợp gò má cao quá mức. Những người có vùng thái dương không được đầy đặn thường mắc những khuyết điểm như gương mặt trông xương và góc cạnh hơn. Không chỉ khiến khuôn mặt không được hoàn hảo, thái dương không đầy đặn cũng không được đánh giá cao trong nhân tướng học. Vì vậy, khắc phục thái dương lõm bằng phẫu thuật độn thái dương là điều rất cần thiết.

phẫu thuật độn thái dương

Phẫu thuật độn thái dương có thể khắc phục vùng thái dương bị lõm, bị hóp bằng vật liệu độn silicon hoặc chất E Gotex. Trước khi độn, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để đảm bảo không gây đau đớn trong quá trình phẫu thuật. Sau đó, rạch da vùng chân tóc với đoạn khoảng 1-2cm, tiến hành bóc tách và đặt vật liệu độn vào. Quá trình phẫu thuật được thực hiện với sự trợ giúp của những thiết bị nội soi đảm bảo an toàn, độ chính xác cao và không làm chảy máu, không gây biến chứng sau này.

2. Ưu điểm của phẫu thuật độn thái dương

Phẫu thuật độn thái dương sử dụng vật liệu silicon có nguồn gốc rõ ràng, đã được kiểm định qua nhiều bước khắt khe trước khi sử dụng. Thời gian duy trì sau khi độn thái dương là rất cao từ 40-50 năm sau phẫu thuật.

Đảm bảo sau khi phẫu thuật, vùng thái dương sẽ được đầy đặn hơn, khắc phục hoàn toàn vết lõm, cho gương mặt cảm giác đầy đặn hơn, hạn chế được tình trạng gò má bị cao nhanh chóng mà không phải thực hiện gọt gò má hay hạ gò má.

Toàn bộ quy trình phẫu thuật đều được thực hiện bằng công nghệ nội soi hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Phẫu thuật không đau đớn và không để lại sẹo sau này.

>> Tham khảo địa chỉ: Độn thái dương ở đâu đẹp?

Phẫu thuật độn thái dương có thể duy trì được trong thời gian rất dài nếu bạn thực hiện tại một địa chỉ thẩm mỹ đảm bảo uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

 

 

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN