Phẫu thuật độn cằm có an toàn không, có ảnh hưởng gì không?

0
150
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em đang rất băn khoăn phẫu thuật độn cằm có an toàn không ạ? Do cằm của em ngắn nên khiến khuôn mặt không đẹp. Em muốn đi độn cằm để cải thiện thẩm mỹ cho mặt nhưng lại băn khoăn. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Mai Phương – Hoà Bình).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Mai Phương đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Độn cằm có an toàn không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật độn cằm có an toàn không, có ảnh hưởng gì không? 3Nhiều người còn đắn đo lo lắng độn cằm có an toàn không

Độn cằm là phương pháp khắc phục khuyết điểm của cằm nhằm cải thiện thẩm mỹ cho khuôn mặt trở nên đẹp cân đối hơn. Tuỳ vào tình trạng khuôn mặt và nhu cầu của mỗi người, bác sỹ sẽ đưa vật liệu độn cằm vào bên dưới cằm để tạo dáng cằm thon gọn, đẹp cân đối, giúp khuôn mặt đẹp hài hoà hơn.

Phẫu thuật độn cằm có an toàn không?

Tâm lý chung của nhiều người đó là lo lắng liệu phẫu thuật độn cằm có an toàn không. Tuy nhiên, bạn không phải quá lo lắng về vần đề này, bởi phẫu thuật độn cằm chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, không quá phức tạp.

Để độn cằm, sau khi thăm khám và lập kế hoạch cụ thể, bác sỹ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ bên trong khoang miệng, tiến hành bóc tách để bộc lộ phần cằm. Bác sỹ sẽ đưa vật liệu độn cằm vào bên dưới cằm, chỉnh sửa để vật liệu cằm nằm đúng vị trí cân đối trước khi cố định và khâu kín vết mổ.

Phẫu thuật độn cằm có an toàn không, có ảnh hưởng gì không? 1Độn cằm là kỹ thuật không quá phức tạp, không ảnh hưởng tới cấu trúc hàm

Về mặt kỹ thuật, phẫu thuật độn cằm chỉ là thao tác đưa vật liệu độn vào cằm, giống như phẫu thuật nâng mũi, không làm thay đổi cấu trúc xương hàm mặt nên bạn có thể an tâm về vấn đề độn cằm có an toàn không. Thao tác thực hiện nhanh chóng, chính xác, an toàn, bác sỹ sẽ gây tê nên bạn không đau hay cảm thấy khó chịu. Vết rạch mổ trong khoang miệng nên không để lại sẹo xấu.

Thực tế khi tiến hành, bất cứ ca phẫu thuật nào cũng có những rủi ro. Với phẫu thuật độn cằm có an toàn không sẽ tuỳ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sỹ thực hiện, công nghệ và máy móc, cũng như loại vật liệu độn cằm có đảm bảo hay không.

Phẫu thuật độn cằm có an toàn không, có ảnh hưởng gì không? 2Lựa chọn địa chỉ uy tín để độn cằm hiệu quả và an toàn

Do đó, để mang lại hiệu quả và an toàn khi thực hiện, bạn cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để tới thăm khám, tư vấn và phẫu thuật độn cằm. Một địa chỉ thẩm mỹ uy tín có bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm cùng máy móc hiện đại hỗ trợ thực hiện sẽ giúp đảm bảo việc phẫu thuật chính xác, hiệu quả thẩm mỹ cao và không xảy ra các biến chứng xấu.

>> Tham khảo ngay địa chỉ độn cằm ở đâu đẹp TẠI ĐÂY >> http://gotmatkimhospital.com/phau-thuat-don-cam-o-dau-dep-va-uy-tin-nhat-hien-nay.html

Hy vọng, với chia sẻ trên sẽ giúp giải đáp băn khoăn phẫu thuật độn cằm có an toàn không của bạn. Mọi băn khoăn cần giải đáp chi tiết, bạn nên tới trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ để nhận thông tin chính xác từ bác sỹ nhé.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN