Bạn có biết phụ nữ có núm vú nhỏ nói lên điều gì ?

0
297
Làm hồng nhũ hoa hiệu quả giữ được dài lâu

Núm vú là một phần quan trọng không chỉ có chức năng cho con bú mà còn quyết định đến tính thẩm mỹ của bầu ngực. Vậy với những chị em sở hữu núm vú nhỏ nói lên điều gì ? Có ảnh hưởng đến việc cho con bú hay không.

Phụ nữ có núm vú nhỏ nói lên điều gì

Theo nghiên cứu, thực tế có bao nhiêu phụ nữ là bấy nhiêu bộ ngực khác nhau cả về màu sắc, kích thước của núm vú, quầng vú… Có chị em ngực lớn, nhưng lại có khá nhiều bạn ngực nhỏ. Có người nhũ hoa chĩa thẳng về phía trước, có người đầu núm vú lại hướng sang hai bên. Hoặc có hình bầu ngực quả lê, vú tròn, bạn lại vú ngang. Có khi bạn này nhũ hoa hồng tươi, gợi cảm nhưng cũng có thể là nâu đen, sẫm màu kém thẩm mỹ…

Sở hữu núm vú to hay nhỏ chủ yếu là do cơ địa, yếu tố nội tiết tố bên trong của mỗi người, núm vú nhỏ có thể do bẩm sinh, hay chế độ dinh dưỡng không ổn định nên các cơ và mô mỡ bên trong khoang ngực không phát triển đồng đều.

Việc chị em hay băn khoăn núm vú nhỏ nói lên điều gì ? Núm vú nhỏ có làm ảnh hưởng đến chuyện chăn gối vợ chồng hay việc cho con bú hay không ? Thực chất, núm vú nhỏ không hề ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản ở phụ nữ.

Bạn có biết phụ nữ có núm vú nhỏ nói lên điều gì 1Núm vú nhỏ nói lên điều gì ? Dù là ở nam hay nữ núm vú nhỏ cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe

Theo nhiều ý kiến chuyên gia, những phụ nữ có núm vú nhỏ thường là người có tính cách khiêm tốn, họ thích một cuộc sống bình ổn, không có gì nổi bật. Những cô gái này thường không thích đổi mới trong “chuyện ấy”. Họ thích “yêu” truyền thống và quan tâm nhiều thứ khác hơn việc “vui vẻ” cùng chồng.

Núm vú nhỏ đẹp hay xấu ?

Thực chất, không phải lúc nào núm vú to căng tròn thì mới được xem là đẹp, mà cần dựa trên kích thước của bầu ngực, quầng vú. Núm vú đẹp cần phải hài hòa và cân xứng, không quá nhỏ mà cũng không quá to.
Đồng thời, núm vú nhỏ hoặc núm vú một bên to một bên nhỏ cũng không ảnh hưởng đến việc sinh sản và khả năng tiết sữa cũng như cho con bú. Tuy nhiên, trong trường hợp núm vú quá nhỏ hay bị tụt hẳn vào trong thì lại là một khuyết điểm làm mất đi nét gợi cảm của bầu ngực và có phần nào đó ảnh hưởng không nhỏ đến chuyện ân ái vợ chồng, cũng như có đôi chút khó khăn khi cho con bú.
Hiện nay, với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ việc sở hữu bầu ngực căng tròn, hài hòa và núm vú hồng tươi, đầy đặn không còn là chuyện xa vời. Bằng phương pháp kéo núm vú bị tụt sẽ giúp chị em nhanh chóng có được đầu nhũ hoa cân đối với kích thước vòng ngực và gợi cảm hơn trong mắt người bạn đời của mình.

Bạn có biết phụ nữ có núm vú nhỏ nói lên điều gì 2Phương pháp kéo núm vú bị tụt, tạo hình đầu vú cân đối là một trong những giải pháp khắc phục núm vú nhỏ

Kỹ thuật kéo núm vú bị tụt khá đơn giản, chỉ là một tiểu phẫu nhỏ với một đường rạch nhỏ bên dưới chân núm vú kéo phần nhũ hoa nhô lên trên và cố định lại, tạo núm vú có độ cao và kích thước hài hòa, tự nhiên nhất. Phương pháp này không để lại sẹo, không gây ảnh hưởng tiêu cực đến ngực hay chức năng của tuyến vú, ngược lại giúp tuyến sữa được lưu thông, khắc phục chức năng cho con bú của phụ nữ.

Thực hiện kéo núm vú bị tụt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc do chính các bác sĩ có tay nghề chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm trực tiếp tiến hành ở từng bước từ khâu thăm khám đến tiểu phẫu, cùng với đó là sự hỗ trợ của các thiết bị, dụng cụ hiện đại, cùng một quy trình khoa học luôn đảm bảo điều kiện vô trùng khép kín theo đúng quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Cam kết chỉ sau một lần thực hiện, giúp phái đẹp sở hữu núm vú hài hòa, gợi cảm, thực hiện các chức năng một cách bình thường, thăng hoa cảm xúc trong tình cảm vợ chồng.

Bạn có biết phụ nữ có núm vú nhỏ nói lên điều gì 3Thực hiện tạo hình núm vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo một quy trình hiện đại, đảm bảo an toàn và kết quả tốt nhất

Bạn băn khoăn núm vú nhỏ nói lên điều gì ? nó có phải là dấu hiệu của một chứng bệnh nào đó, nó có làm ảnh hưởng đến việc cho con bú hay không ? Tất cả những điều đó sẽ được làm sáng tỏ khi bạn đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đội ngũ bác sĩ của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cũng như thực hiện những nhu cầu thẩm mỹ của bạn.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN