Những biến chứng sau khi nâng ngực nào là nguy hiểm nhất

0
502

Việc tìm hiểu những biến chứng sau khi nâng ngực là rất cần thiết. Bạn cần tìm hiểu nguyên nhân và biểu hiện của biến chứng để có cách hạn chế tối đa nhất cho ca phẫu thuật của mình.

Những biến chứng sau khi nâng ngực thường gặp nhất

Sau khi phẫu thuật, việc gặp phải những tác dụng phụ ngay tại vị trí vết thương là hết sức bình thường. Tuy nhiên, với những biến chứng thì rất nguy hiểm, thậm chí có thể ảnh hưởng đến tính mạng. Vì vậy, việc tìm hiểu biến chứng sau khi nâng ngực là rất cần thiết.

Dưới đây là những biến chứng thường xuất hiện nhất nếu ca phẫu thuật nâng, độn ngực của bạn gặp vấn đề:

1. Biến chứng ngay sau khi phẫu thuật xong

– Chảy máu đây là biến chứng nguy hiểm nhất, là trường hợp chảy máu thứ phát sau mổ

– Nhiễm trùng có thể làm lây nhiễm các căn bệnh qua đường máu, thậm chí có thể gây hoại tử, tử vong.

– Hoại tử núm vú, nhiều trường hợp hoạt tử nặng dẫn đến rụng núm vú

– Tụ máu, tụ dịch, để lại sẹo lồi

những biến chứng sau khi nâng ngực 1
Những biến chứng sau khi nâng ngực thường gặp là chảy máu, tụ máu, căng tức...

2. Biến chứng sau một thời gian

– Hai bên bầu ngực không đều nhau

– Co thắt bao xơ ở trái ngực

– Mất cảm giác ở ngực

– Giảm thể tích mô tuyến vú, teo mô vú, sờ thấy túi ngực

Ngoài ra, còn còn một số biến chứng nguy hiểm như tắt tuyến sữa, mất cảm giác, vật liệu nâng ngực bị rò rỉ. Đây là những biến chứng nặng và rất hiếm gặp, gần như không có.

những biến chứng sau khi nâng ngực 2
Sau khi phẫu thuật nâng ngực, nhiều trường hợp bị biến chứng do đặt túi ngực sai kích thước, sai kỹ thuật nên 2 bên ngực không đều nhau.

Tại sao xuất hiện những biến chứng đó ?

Nếu để ý và tìm hiểu kỹ những tác nhân gây ra biến chứng, chắc chắn ca phẫu thuật của bạn sẽ được hạn chế tối đa những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Lưu ý ngay những tác nhân “gây hại” đến bầu ngực như sau:

– Do chất liệu độn không đảm bảo: Sẽ gây dị ứng, sa nổi mẩn, lở loét gây khó chịu và ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe cũng như đời sống, thường xảy ra với túi ngực là silicon.

– Do bác sĩ thực hiện có tay nghề chưa cao: Nếu sơ suất sẽ gây dị ứng, kích ứng, viêm tấy, nhiễm khuẩn, nhiễm trùng…

– Có tiền sử bệnh mãn tính: Với những người có tiền sử bệnh như máu không đông, bệnh lý tim mạch, huyết áp cao nên khi tiêm thuốc vào cơ thể sẽ có những phản ứng mạnh. Lý do này khiến bệnh nhân gặp rất nhiều trường hợp đáng tiếc.

– Do việc chăm sóc vết thương không đúng cách: Vết thương có thể bị hoại tử, viêm nhiễm trùng kéo dài nếu bạn không biết vệ sinh và giữ vết thương.

Có thể nói tùy vào cơ địa của từng người mà việc xuất hiện những biến chứng sau khi nâng ngực cũng khác nhau.

heo các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ, việc xuất hiện biến chứng hậu phẫu cũng là điều khá tất yếu. Tuy nhiên, nếu xảy ra những biến chứng nặng thì không chỉ khiến ca phẫu thuật thất bại lại còn ảnh hưởng tới sức khỏe, tính mạng.

Cách giải quyết những biến chứng sau khi nâng ngực tốt nhất là thực hiện ca phẫu thuật tại một bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ ngực uy tín, dưới sự thực hiện của bác sĩ có chuyên môn – kinh nghiệm giỏi và đội ngũ điều dưỡng được đào tạo bài bản về nghiệp vụ. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi có thể giúp bạn yên tâm với tất cả những vấn đề này với ca phẫu thuật nâng ngực nội soi tiên tiến nhất hiện nay.

những biến chứng sau khi nâng ngực 3
Quy trình nâng ngực được thực hiện khép kín, đảm bảo công nghệ cao và vô trùng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hạn chế tối đa việc xuất hiện biến chứng cho khách hàng.

Ca phẫu thuật nâng ngực sẽ rất an toàn, nhẹ nhàng nhưng vẫn phải đảm bảo được kết quả tối ưu nếu bạn được thực hiện nâng ngực theo công nghệ nội soi tiên tiến tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Những biến chứng sau khi nâng ngực sẽ không còn khiến bạn phải lo lắng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN