Tạm biệt nhũ hoa bị thâm đen trong tích tắc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

0
539

Có rất nhiều nguyên nhân khiến nhũ hoa bị thâm đen, có thể do nội tiết tố bên trong nhưng cũng có thể do tác động bên ngoài. Bài viết sẽ giúp bạn tìm hiểu tại sao nhũ hoa bị thâm đen và giải quyết bằng cách nào.

Nhũ hoa bị thâm đen là do những nguyên nhân nào

Nhũ hoa bị thâm đen tức là thay vì đầu ti có màu sắc hồng nhạt thì trở nên đen sẫm. Tùy từng người mà tình trạng thâm đen của nhũ hoa có biểu hiện và mức độ khác nhau. Dưới đây là những nguyên nhân khiến nhũ hoa bị thâm đen.

– Nhũ hoa bị thâm đen do di truyền: Với những người chưa từng từng quan hệ và chưa lập gia đình nếu nhũ hoa bị thâm đen thì nguyên nhân rất cao là do yếu tố di truyền.

– Người mẹ khi mang thai: Trong quá trình mang thai, nội tiết tố của phụ nữ có sự biến động lớn khiến quầng vú to hơn đồng thời nhũ hoa bị thâm đen, sậm màu hơn. Sau khi sinh con, không chỉ màu sắc mà kích thước nhũ hoa cũng thay đổi.

– Sắc tố da của mỗi người quy định màu sắc nhũ hoa: Nhũ hoa bị thâm đen thường gặp ở những chị em có làn da hơi nâu.

– Do kích thích quá nhiều vào vùng nhũ hoa: Khi bạn kích thích quá nhiều vào vùng nhũ hoa có thể khiến màu sắc sậm hơn.

Nhũ hoa bị thâm đen 1
Nội tiết tố bên trong khiến nhũ hoa bị thâm đen khi mang bầu và sau khi nuôi con bằng sữa mẹ

Làm thế nào để đánh bật màu đen trên nhũ hoa ?

Dù nguyên nhân nào đi nữa thì chị em cũng muốn nhanh chóng cải thiện vẻ thâm màu của nhũ hoa. Tuy nhiên, chị em nên lưu ý, biểu bì da nâu đen chỉ được cải thiện và có hiệu quả lâu dài khi sắc tố da được cải thiện từ bên trong. Chính vì thế, sau khi làm hồng nhũ hoa bằng các phương pháp thủ công, nhiều chị em vẫn ngậm ngùi với đầu vú thâm đen của mình.

Các bác sĩ tại Thẩm mỹ Hàn quốc KIM đã áp dụng thành công dịch vụ làm hồng nhũ hoa bằng laser. Phương pháp này sẽ giúp hắc tố da trên biều bì của đầu ti bị vỡ vụn và đào thải ra ngoài. Màu nhũ hoa được hồng, sáng tự nhiên đem đến cho bạn cảm giác tươi trẻ như thưở đôi mươi.

Nhũ hoa bị thâm đen 2
Làm hồng nhũ hoa bằng laser tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Xung năng từ laser sẽ đánh bật hắc tố trên biểu bì đầu vú.

Trước đây nhiều người vẫn còn bán tín bán nghi về việc cải thiện nhũ hoa bị thâm đen. Mọi người cho rằng chỉ có cách phun màu nhân tạo thì đầu ti mới khác màu được. Tuy nhiên, cho đến khi phương pháp này ra đời va áp dụng thành công thì chị em hoàn toàn bị thuyết phục.

Chăm sóc đúng cách để nhũ hoa hồng hào – khỏe mạnh

Một khi nhũ hoa đã bị thâm xỉn màu bạn nên chú ý đến chế độ ăn uống và thói quen sinh hoạt hằng ngày. 2 yếu tố này tưởng chừng như vô hại nhưng lại ảnh hưởng khá lớn đến màu sắc của nhũ hoa. Sau khi đi làm hồng nhũ hoa, tốt nhất bạn nên giữ cho đầu ti thoải mái, không bị cọ sát quá chặt với áo ngực. Hạn chế tối đa va chạm vào ngực để đầu ti không bị thâm đen trở lại.

Lưu ý: Vệ sinh nhũ hoa nhẹ nhàng sau khi làm hồng, mặc áo ngực mềm – thoáng trong một thời gian. Đây là yêu cầu bắt buộc để hạn chế tổn thương nhũ hoa, dù không phẫu thuật nhưng sau khi làm hồng bằng xung năng nhũ hoa cũng nhạy cảm hơn lúc bình thường.

Nhũ hoa bị thâm đen 3
Tạm biệt nhũ hoa bị thâm đen là mong muốn của rất nhiều người.

Nỗi lo nhũ hoa bị thâm đen nếu muốn giải quyết cũng khá đơn giản, chị em nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn về kỹ thuật làm hồng nhũ hoa. Chỉ với một liệu trình làm hồng, nhũ hoa của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN