Nguyên nhân vì sao ngực bị chảy xệ các chị em nên biết?

0
567

Bạn lo lắng không biết nguyên nhân vì sao ngực bị chảy xệ, làm sao để có thể khắc phục tình trạng ngực chảy xệ. Hãy lắng nghe tư vấn của chuyên gia để biết rõ hơn.

Nguyên nhân vì sao ngực bị chảy xệ?

Vì sao ngực bị chảy xệ có rất nhiều nguyên nhân nhưng lý do lớn nhất chính là sự lão hóa. Ngoài ra, còn rất nhiều nguyên nhân vì sao ngực bị chảy xệ khác dẫn đến ngực bị sa trễ nhỏ lại như:

+ Trong thời gian có thai hoặc cho con bú dưới tác động của nội tiết tố, các mô tuyến sữa sẽ gia tăng hoạt động để tạo sữa mà lượng sữa quá nhiều gây chèn ép các mô mỡ ở tuyến vú làm khối lượng mô mỡ ở tuyến vú bị teo nhỏ lại và chảy xệ.

Nguyên nhân vì sao ngực bị chảy xệ các chị em nên biết? 1

Nguyên nhân vì sao ngực bị chảy xệ do cho con bú

Xem thêm: Phẫu thuật nâng ngực nội soi

+ Vì sao ngực bị chảy xệ do lượng sữa được tiết ra quá nhiều, ngực tăng thể tích và trọng lượng khiến hệ thống dây chằng có tác dụng nâng đỡ, treo tuyến vú bị giãn nên gây ngực chảy xệ.

+ Còn ở những phụ nữ chưa có thai, nguyên nhân vì sao ngực bị chảy xệ thường là do hệ thống mô liên kết và nâng đỡ ngực bị mềm nhão sớm.

Xem thêm: Ngực chảy xệ ở nam giới

Nguyên nhân vì sao ngực bị chảy xệ các chị em nên biết? 2

Nguyên nhân vì sao ngực bị chảy xệ do tập thể dục và mặc áo ngực không đúng cách

+ Bên cạnh đó, việc tập thể dục không đúng cách, không mặc áo ngực phù hợp để nâng đỡ cũng là nguyên nhân vì sao ngực bị chảy xệ.

Trên đây là tổng hợp nguyên nhân vì sao ngực bị chảy xệ. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp ích cho bạn để có thể lựa chọn hướng khắc phục hiệu quả nhất.

Gợi ý xem thêm

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN