Người có gò má cao thì sao, có thật là tướng sát chồng?

0
150

Người có gò má cao thì sao, liệu có phải là tướng sát chồng hay không? Hãy cùng tìm hiểu những quan niệm về mặt tướng số người có gò má cao và cách giúp bạn cải mệnh đổi tướng hiệu quả.

1. Người có gò má cao thì sao?

Người có gò má cao là người có phần xương gò má nhô cao hơi các vị trí khác trên khuôn mặt như mũi, trán, cằm. Khi so sánh tương quan giữa các vị trí này, người có gò má cao thường sẽ có phần gò má cao hơn so với trán và cằm.

Người có gò má cao thì sao, có thật là tướng sát chồng? 1Nhiều người băn khoăn người có gò má cao thì sao

Vậy người có gò má cao thì sao?

Xét về mặt thẩm mỹ: Gò má cao làm ảnh hưởng rất nhiều tới thẩm mỹ khuôn mặt. Phần lưỡng quyền nhô cao khiến khuôn mặt trở nên mất cân đối, khuôn mặt hốc hác, gày gò, trông vất vả.

Xét về mặt tướng số: Người có gò má cao thì sao không được đánh giá tốt về mặt vận số, đặc biệt là phụ nữ. Đàn bà có gò má cao thường có đường tình duyên lận đận, con gái thì khó lấy chồng vì cho rằng đàn bà có gò má cao hay lấn lướt quyền uy của chồng. Cộng với tính cách quyết đoán, mạnh mẽ, có chí tiến thủ trong sự nghiệp nên sẽ không có thời gian hoặc tâm ý dành cho gia đình, khiến hôn nhân khó đảm bảo bền vững.

2. Làm thế nào khắc phục gò má cao hiệu quả?

Với những đánh giá không tốt cả về mặt thẩm mỹ và tướng số nên tâm lý lo lắng người có gò má cao thì sao và cách khắc phục gò má cao thế nào là điều dễ hiểu. Hiện nay, với kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại, gò má cao hoàn toàn có thể khắc phục được, giúp bạn có thể sở hữu đôi gò má đẹp đầy đặn, cân đối.

Người có gò má cao thì sao, có thật là tướng sát chồng? 2 Phẫu thuật hạ gò má là giải pháp thẩm mỹ hiệu quả cho người có gò má cao

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, người có gò má cao sẽ được bác sỹ thăm khám tình trạng gò má cụ thể để xác định phương pháp chỉnh sửa cho phù hợp. Phương pháp hạ gò má cao hình chữ L sẽ giúp hạ thấp phần xương gò má hiệu quả, thẩm mỹ cao, hạn chế đau đớn mà đảm bảo an toàn.

Bác sỹ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở trong miệng, sử dụng thiết bị nội soi để bóc tách để bộ lộ phần xương gò má một cách an toàn, không làm xâm lấn tới các mô cơ hay dây thần kinh. Để hạ gò má cao, bác sỹ sử dụng máy cắt xương siêu âm loại bỏ một phần xương gò má hình chữ L theo tỉ lệ đã được tính toán trước đó. Vết rạch mổ sẽ được khâu kín lại bên trong khoang miệng nên không để lại sẹo xấu.

Người có gò má cao thì sao, có thật là tướng sát chồng? 3Gò má đẹp cân đối, cải thiện thẩm mỹ khuôn mặt nhờ hạ gò má

Với phương pháp phẫu thuật hạ gò má, bạn sẽ không còn phải lo lắng người có gò má cao thì sao. Sau phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu đôi mà má đẹp cân đối, đầy đặn, cải thiện thẩm mỹ khuôn mặt, cũng như thuận lợi hơn trong đường tình duyên.

Để được tư vấn cụ thể người có gò má cao thì sao, khắc phục thế nào hiệu quả, bạn nên tới trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ thăm khám và nhận những thông tin chính xác từ bác sỹ nhé.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN