Ngực như thế nào là đẹp, dựa trên tiêu chí nào?

0
341

Không ít chị em phụ nữ thắc mắc ngực như thế nào là đẹp? Đánh giá một bầu ngực đẹp căn cứ trên những tiêu chí nào? Chị em hãy cùng tìm hiểu để biết rõ hơn mình có đang may mắn sở hữu bầu ngực đẹp, cân đối và quyến rũ chưa nhé.

1. Ngực như thế nào là đẹp?

Ngực căng tròn, nở nang, gợi cảm là mơ ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, ngực to chưa hẳn là đẹp, ngực nhỏ cũng chưa chắc đã xấu. Vậy, ngực như thế nào là đẹp, dựa trên tiêu chí nào có thể đánh giá một bầu ngực đẹp?

Ngực như thế nào là đẹp, dựa trên tiêu chí nào? 2 Nhiều chị em băn khoăn ngực như thế nào là đẹp 

Theo các chuyên gia về thẩm mỹ, một bầu ngực đẹp cần có hình dáng, kích thước phù hợp với tổng thể bầu ngực và cân xứng vóc dáng của cơ thể. Bạn có thể đánh giá ngực đẹp là ngực như thế nào dựa trên các tiêu chí sau:

– Ngực đẹp là ngực có hình dáng chuẩn mềm mại, hai bầu ngực tròn đầy, tạo thành khe ngực đẹp, quyến rũ.

– Ngực đẹp phải săn chắc, không bị chảy xệ. Hai bầu ngực cân đối, không bị lệch lác.

Ngực như thế nào là đẹp, dựa trên tiêu chí nào? 3Ngực đẹp căng tròn, cân đối, không bị chảy xệ, không bị lệch

– Ngực như thế nào là đẹp nếu kích thước vòng 1 cân đối với số đo của các vòng khác. Thường, vòng 1 đẹp nếu có số đo bằng hoặc hơn vòng 3 khoảng 2cm.

– Ngực đẹp ngoài có kích cỡ cân đối với các vòng khác còn phải hài hoà với chiều cao của cơ thể. Vì có thể kích cỡ của bầu ngực đạt tỉ lệ phù hợp với các vòng khác, nhưng so với chiều cao cơ thể lại có tỉ lệ không đạt, khi đó cũng không phải là bầu ngực đẹp.

– Ngực phụ nữ như thế nào là đẹp nếu tỉ lệ bầu ngực, núm vú, quầng vú cân đối, hài hoà. Nếu núm vú, quầng vú có khuyết điểm như núm vú quá nhỏ, quầng vú quá lớn… khi đó cũng ảnh hưởng tới nét quyến rũ của ngực.

2. Bí quyết để có bầu ngực đẹp và quyến rũ

Để có thể sở hữu bầu ngực theo đúng chuẩn ngực như thế nào là đẹp, chị em cần lưu ý có chế độ chăm sóc ngực ngay từ giai đoạn tuổi dậy thì tới sinh mang thai, nuôi con và về lâu dài. Việc ăn uống khoa học, kết hợp với luyện tập là bí quyết giúp chị em sở hữu bầu ngực đẹp, cân đối.

Ngực như thế nào là đẹp, dựa trên tiêu chí nào? 1Chế độ chăm sóc bầu ngực tốt sẽ giúp ngực nở nang, săn chắc và gợi cảm

Ngoài ra, với các trường hợp chị em có bầu ngực quá nhỏ, hoặc quá lớn, muốn nhanh chóng sở hữu bầu ngực đẹp chuẩn, căng tròn, săn chắc và khe ngực đẹp như ý, chị em có thể nhờ tới công nghệ thẩm mỹ ngực hiện đại. Các khuyết điểm của bầu ngực nhỏ lép, chảy xệ, sa trễ sẽ được khắc phục hiệu quả nhờ phương pháp nâng ngực nội soi, đem đến bầu ngực đẹp, căng tròn và quyến rũ.

Chị em nên lưu ý tìm tới địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thăm khám và thực hiện. Với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, bác sỹ có tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn tới bạn chính xác ngực như thế nào là đẹp với vóc dáng, cơ thể của bạn, giúp bạn sở hữu bầu ngực đẹp cân đối và gợi cảm nhé.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN