Nên bọc răng sứ cho răng xỉn màu nặng hay tẩy trắng răng?

0
373

Không phải trường hợp nào cũng sở hữu thể ứng dụng cách thức tẩy trắng để làm cho trắng răng vàng ố, xỉn màu. Là 1 trong những phương pháp phục hình răng lý tưởng, bọc răng sứ còn mang đến cho bạn hàm răng sáng bóng, thẩm mỹ nhất. Vậy nên lựa chọn tẩy trắng răng hay bọc răng sứ cho răng xỉn màu là phải chăng nhất? 1 số thông báo dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp nghi vấn này.

Răng xỉn màu do đâu?

Răng bị ố vàng cốt yếu là do ảnh hưởng của các yếu tố thực phẩm, đặc trưng là khi tiêu dùng rộng rãi các thực phẩm xỉn màu nhưng ko được vệ sinh răng mồm sạch sẽ. Hút thuốc lá thường xuyên cũng là 1 trong những thủ phạm khiến cho răng bị xỉn màu hơi nặng. Bên cạnh đó yếu tố bẩm sinh, tiêu dùng quá đa dạng thuộc kháng sinh như Tetracycline hoặc dùng nguồn nước cất rộng rãi florua cũng khiến cho hàm răng sáng bóng phát triển thành vàng ố hơn và thỉnh thoảng răng bị xỉn đen hoặc vàng xanh lấm chấm, có khi trên cộng một răng với các mảng màu khác nhau. những nữ giới với thai dùng đa dạng thuộc kháng sinh sẽ làm cho trẻ sinh ra mang hàm răng xỉn màu.

Nên lựa chọn tẩy trắng hay bọc răng sứ cho răng xỉn màu?

Tẩy trắng răng được vận dụng cho các trường hợp răng bị nhiễm màu vàng ố do tiêu dùng thực phẩm, đồ uống là chính yếu lúc những mảng bám, sắc tố gây màu chỉ ở còn đó bề mặt của răng.

Răng xỉn màu ở cấp độ nặng do bẩm sinh hoặc nhiễm thuốc kháng sinh thì những cách khiến trắng thường ngày ko đem đến hiệu quả hoặc hiệu quả không cao bởi các sắc tố gây màu đã nhiễm vào sâu bên trong răng, tẩy trắng răng chỉ có thể giúp khiến cho sáng bên ngoài mà thôi. tuy nhiên, nếu như vận dụng cách thức tẩy trắng bạn cần thực hành hơi rộng rãi liệu trình mà hiệu quả cũng không được như ý.

Nên bọc răng sứ cho răng xỉn màu nặng hay tẩy trắng răng?

Nên bọc răng sứ cho răng xỉn màu nặng hay tẩy trắng răng?

Trong trường hợp răng xỉn màu quá mức, nha sỹ thường chỉ định cách bọc chụp răng sứ để đảm bảo thẩm mỹ cho bệnh nhân. Đây bản chất không phải là cách khiến trắng bề mặt của răng mà tiêu dùng một mão răng sứ giống như răng thật lắp chụp lên trên răng thật nhằm che phủ đi phần răng bị xỉn ố quá mức. Bí quyết này mang thể khắc phục hoàn toàn trạng thái ố màu, đem đến cho bạn hàm răng sáng bóng ngà ngọc. Sau lúc bọc sứ bạn mang thể ăn nhai hoàn toàn thường nhật như răng thật. Bọc răng sứ cũng được Tìm hiểu là biện pháp mang lại hiệu quả lâu bền hàng chục năm mà hoàn toàn ko bị nhiễm màu như răng thật. So mang tẩy trắng thường nhật hoặc hàn trám thì bọc sứ rõ ràng là một phương pháp tối ưu nhất cho hàm răng bị xỉn màu nặng.

Trước khi bọc sứ, nha sỹ sẽ tiến hành mài cùi để soạn sửa cho phần chụp sứ lên trên, thao tác này có thể gây ê buốt, đau nhức một tẹo nhưng nha sỹ với thể dùng thuốc gây tê cục bộ nên trong thời kỳ mài răng bạn sẽ ko cảm nhận thấy sự ê buốt. trật tự bọc răng sứ thường diễn ra trong 2 -3 lần thăm khám và khoảng 3-4 ngày bởi sau khi lấy dấu răng cần với thời kì chờ đợi labo chế tạo răng sứ và gắn trở lại trên răng thật.

Bọc răng sứ theo khoa học nào thì tốt?

Được Tìm hiểu là khoa học bọc răng sứ tốt nhất bây giờ, CT 5 chiều hiện đang được áp dụng tại Nha khoa KIM do trực tiếp Bệnh viện răng cấm mặt Forsyth của Hoa Kỳ trực tiếp chuyển giao. công nghệ mới có phổ thông ưu thế nổi bật cho có các khoa học bọc răng sứ cũ, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn 1 hàm răng sáng bóng, đều đẹp như ý.

CT 5 chiều giúp rút ngắn thứ tự điều trị lúc công đoạn khiến cho răng sứ 100% thực hiện sở hữu sự tương trợ của hệ thống máy móc đương đại tại labo nha khoa. Máy quét dấu răng tự động cùng với hệ thống kiểu dáng răng sứ hoàn toàn trên máy tính CAD/CAM đảm bảo chế tác răng sứ chuẩn dấu răng 100%, xác thực tới từng gờ rãnh.

– công nghệ mới đảm bảo không tổn hại tới nướu và những mô mềm quanh đó

làm răng sứ bọc có độ ấp ủ sát khít nướu, hoàn toàn không bị hở, mang màu sắc sáng bóng bỗng dưng

– Chất liệu sứ cao cấp đảm bảo độ bền hàng chục năm, giúp bạn ăn nhai phải chăng mà hoàn toàn không sở hữu cảm giác cộm vướng khó chịu.

Nha khoa KIM luôn sẵn lòng giải đáp một cách thức chi tiết những băn khoăn thắc mắc của bạn, bởi vậy nếu sở hữu bất kỳ băn khoăn nào liên quan tới bọc răng sứ cho răng xỉn màu, xin vui lòng địa chỉ sở hữu chúng tôi theo số điện thoại 1900.6899 để được tương trợ cụ thể nhất.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN