Nâng ngực y line có nguy hiểm không ? Làm sao đảm bảo an toàn

0
327
nâng ngực có an toàn không

Câu hỏi tư vấn:

Thưa bác sĩ! Vì vòng ngực của em khá nhỏ nên em đang có dự tính đi thẩm mỹ nâng ngực, nghe nói có phương pháp nâng ngực Y line mang lại dáng ngực đẹp trông tự nhiên như thật. Nhưng liệu nâng ngực Y line có nguy hiểm không ? Mong bác sĩ tư vấn giúp ak. (Minh Ánh, Trà Vinh)

Bác sĩ tư vấn:

Chào bạn Minh Ánh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với vấn đề bạn đang lo lắng nâng ngực Y line có nguy hiểm không chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bạn thắc mắc phẫu thuật nâng ngực Y line có nguy hiểm không ?

Chúng tôi rất đồng cảm với những gì bạn đang phải trải qua, bởi lẽ một vòng ngực căng tròn, quyến rũ luôn là ước mong của tất cả chị em phụ nữ, nó tạo sức hút kỳ lạ với phái mạnh. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng vì đúng như bạn đã biết hiện nay phương pháp nâng ngực Y Line hoàn toàn có thể mang lại cho bạn vòng 1 tròn đầy, tự nhiên một cách an toàn.

Nâng ngực Y line có nguy hiểm hay không còn phụ thuộc vào yếu tố địa điểm thực hiện thẩm mỹ, quy trình phẫu thuật, chất liệu túi ngực sử dụng trong phẫu thuật và trình độ của y bác sĩ. Vì vậy, để đảm bảo nâng ngực Y line không nguy hiểm, an toàn thì bạn nên lựa chọn một địa chỉ nâng ngực Y line ở đâu tốt, uy tín.

Thực chất hầu như các cuộc phẫu thuật đều tiềm tàng nguy hiểm, điều quan trọng là phải tìm cách hạn chế các nguy hiểm đó để tăng tỉ lệ thành công cao hơn, và cách tốt nhất, tối ưu nhất đó chính là phẫu thuật với bác sỹ giỏi và có thiết bị, máy móc hiện đại hỗ trợ. Trên thực tế, có rất nhiều người đã nâng ngực thành công mà không hề gặp bất cứ rủi ro nào.

Nâng ngực y line có nguy hiểm không
Nâng ngực y line có nguy hiểm không ? là mối quan tâm của nhiều chị em

Bác sỹ là người khám, lên kế hoạch điều trị và là người tiến hành nâng ngực, giải quyết các tình huống phát sinh trong quá trình phẫu thuật để kiểm soát không cho các nguy hiểm xảy ra. Điều kiện để nâng ngực là bác sỹ phải được đào tạo chuyên sâu ở nước ngoài, có nhiều kinh nghiệm thực tế thì mới thành công. Nếu bác sỹ chuyên môn, kinh nghiệm kém sẽ rất nguy hiểm.

Nếu đảm bảo yếu tố bác sỹ thì bạn không cần lo lắng phẫu thuật nâng ngực y line có nguy hiểm không vì những lý do sau đây:

– Việc vô trùng được đảm bảo: Nếu thực hiện ở nơi uy tín thì các dụng cụ sẽ được khử trùng sạch sẽ, bệnh nhân cũng được sát trùng trước khi phẫu thuật nên không xảy ra nhiễm trùng, viêm nhiễm, không gây ra các biến chứng nguy hiểm.

– Quy trình đảm bảo: Nâng ngực được tiến hành theo một quy trình chuẩn để đảm bảo hiệu quả và an toàn cho bệnh nhân.

– Chất liệu túi độn ngực: là chất liệu an toàn, được kiểm định rõ về nguốn gốc, xuất xứ, có khả năng tạo dáng ngực cân đối, hoàn hảo, không bị xô lệch, nứt vỡ khi có va chạm nên không gây nguy hiểm, không gây kích ứng hay có hại cho cơ thẻ bệnh nhân. Túi ngực chất lượng có thể được bảo hành đến trọn đời.

– Phương pháp phẫu thuật hiện đại: Nâng ngực nội soi Y line (nâng ngực nội soi) sử dụng thiết bị nội soi để bóc tách khoang ngực và đưa túi ngực vào, hạn chế việc xâm lấn làm ảnh hưởng đến ngực, không gây hại cho ngực và các bộ phận khác.

Phẫu thuật nâng ngực Y line có nguy hiểm không khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang áp dụng công nghệ nâng ngực nội soi tiên tiến nhất hiện nay, được thực hiện bởi các bác sỹ đã từng được đào tạo chuyên sâu ở nước ngoài, một số người đã từng tu nghiệp ở các bệnh viện lớn trên thế giới.

Điểm nổi bật là bệnh nhân sẽ được chụp  X – quang để xác định cấu trúc ngực, được bác sỹ sử dụng phần mềm Vectra để mô phỏng hình ảnh nâng ngực, trước – sau nâng ngực, từ đó mà bệnh nhân có thể hình dung ngực mình sẽ như thế nào sau khi hoàn thành. Phần mềm này còn có tác dụng giúp bác sỹ xác đinh chính xác kích cỡ, hình dáng túi ngực nên sử dụng. Vì thế, khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc việc bạn lo lắng nâng ngực Y line có nguy hiểm không hoàn toàn không xảy ra.

phẫu thuật nâng ngực y line có nguy hiểm không
Quy trình nâng ngực Y line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo an toàn, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi và các trang thiết bị hiện đại

Trên đây là phần giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi “nâng ngực Y line có nguy hiểm không”. Để biết cụ thể hơn về quy trình thực hiện, cách chăm sóc, chi phí phẫu thuật bạn có thể liên hệ trực tiếp với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN