Nâng ngực an toàn, hiệu quả cao với công nghệ hiện đại

0
143

Nâng ngực an toàn, hiệu quả cao là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn khi tiến hành nâng ngực, tuy nhiên, không phải ai cũng có được may mắn đó. Trên thực tế có rất nhiều trường hợp bệnh nhân nâng ngực gặp phải nguy hiểm, biến chứng nên bạn không được lơ là vấn đề này.

1. Nâng ngực an toàn có thật không?

Nâng ngực an toàn là điều có thể thực hiện được nếu như đảm bảo những điều kiện sau:

– Nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín, được cấp phép hoạt động đầy đủ, có đủ điều kiện về nhân lực, vật lực để nâng ngực cho bệnh nhân.

– Nâng ngực được tiến hành bởi đội ngũ bác sỹ giỏi, có trình độ chuyên môn vững chắc và kinh nghiệm nhiều năm, bác sỹ được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài, am hiểu về kỹ thuật nâng ngực

Nâng ngực an toàn, hiệu quả cao với công nghệ hiện đại
Nâng ngực an toàn nếu như được tiến hành bởi bác sỹ giỏi, có tay nghề và kinh nghiệm nhiều năm

– Nâng ngực an toàn khi có sự hỗ trợ của các máy móc, trang thiết bị hiện đại như: máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D, thiết bị Vectra 3D, thiết bị nội soi

– Nâng ngực an toàn khi điều kiện phẫu thuật đảm bảo vô trùng, không xảy ra lây nhiễm chéo hay nhiễm trùng nguy hiểm.

– Nâng ngực an toàn khi sử dụng túi ngực chính hãng, đảm bảo chất lượng

Nâng ngực an toàn, hiệu quả cao với công nghệ hiện đại
Nâng ngực an toàn khi sử dụng túi ngực chính hãng, đảm bảo chất lượng

Nếu đảm bảo các điều kiện trên đây thì nâng ngực an toàn là điều có thể thực hiện được, trên thực tế đã có rất nhiều trường hợp bệnh nhân thành công khi nâng ngực và con số đang ngày càng tăng lên.

2. Nâng ngực an toàn với công nghệ nâng ngực tiên tiến nhất hiện nay

Nếu bạn muốn nâng ngực an toàn thì có thể lựa chọn phương pháp nâng ngực nội soi – đây là phương pháp nâng ngực hiện đại nhất hiện nay và được nhiều chị em lựa chọn.

Nâng ngực nội soi sử dụng thiết bị nội soi để bóc tách khoang ngực một cách chính xác, hạn chế xâm lấn và nguy hiểm có thể xảy ra.

Nâng ngực an toàn, hiệu quả cao với công nghệ hiện đại
Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực an toàn, được nhiều chị em tin tưởng áp dụng

Túi ngực sử dụng trong nâng ngực nội soi được nhập khẩu chính hãng từ các nước như Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Đức, Hàn Quốc…nên có độ bền cao, đảm bảo chất lượng, kết quả nâng ngực được như ý.

Nâng ngực nội soi đảm bảo an toàn khi bác sỹ được quan sát cấu trúc ngực trên phim chụp X – quang Cone Beam CT 3D, lên kế hoạch điều trị bằng thiết bị Vectra 3D nên kích cỡ túi ngực được sử dụng chính xác, không cần chỉnh sửa nhiều lần nên đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực TP HCM có thể đảm bảo đầy đủ các tiêu chí kiểm định như trên, giúp khuôn ngực đầy đặn, tự nhiên với độ an toàn cao.

Nâng ngực an toàn là điều có thể thực hiện được nên bạn có thể yên tâm để làm đẹp cho bản thân mà không cần quá lo lắng. Nếu có thắc mắc cần giải đáp tốt nhất bạn nên đến gặp bác sỹ để được thăm khám và nhận được tư vấn cụ thể nhé.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN