Nâng ngực an toàn bằng mỡ tự thân – Giải pháp giúp khuôn ngực đẹp hơn

0
286

Nâng ngực an toàn bằng mỡ tự thân là phương pháp khá hiệu quả giúp chị em sở hữu vòng 1 căng tròn, đầy đặn. Vậy nâng ngực bằng mỡ tự thân có ưu điểm gì và được thực hiện như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Nâng ngực an toàn bằng mỡ tự thân có ưu điểm gì?

Hiện nay, nâng ngực an toàn bằng mỡ tự thân là phương pháp được khá nhiều chị em ưa chuộng, bởi phương pháp này có khá nhiều ưu điểm:

+ Phương pháp nâng ngực an toàn bằng mỡ tự thân có tính thẩm mỹ cao. Việc sử dụng mỡ tự thân đảm bảo ngực sẽ đẹp, mềm mại tự nhiên, không bị cứng. Khi hút bỏ mỡ thừa vùng bụng, đùi, hay eo sẽ giúp các vùng đó trở nên thon gọn và săn hơn và đặc biệt, phương pháp này không để lại sẹo.

Nâng ngực an toàn bằng mỡ tự thân - Giải pháp giúp khuôn ngực đẹp hơn 1

Nâng ngực an toàn bằng mỡ tự thân có tính thẩm mỹ cao và không để lại sẹo

Xem thêm: Cách nở ngực tự nhiên hiệu quả

+ Phương pháp này có tính an toàn tương đối cao.

+ Nâng ngực an toàn bằng mỡ tự thân không ảnh hưởng đến hoạt động của tuyến sữa.

2. Quy trình nâng ngực an toàn bằng mỡ tự thân

Quy trình nâng ngực an toàn bằng mỡ tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo 4 bước sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Đầu tiên, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra tổng quát tình hình sức khỏe cũng như tình trạng ngực để đảm bảo khách hàng có đủ điều kiện để thực hiện và giúp khách hàng lựa chọn được giải pháp nâng ngực phù hợp nhất.

Bước 2: Xác định vùng cần lấy mỡ

Tiếp theo, bác sĩ sẽ xác định vùng mỡ thừa cần lấy mỡ thừa trên cơ thể như vùng bụng, đùi và tiến hành lấy mỡ bằng các vật dụng chuyên khoa đảm bảo an toàn và cho vào máy li tâm để loại bỏ tạp chất.

Nâng ngực an toàn bằng mỡ tự thân - Giải pháp giúp khuôn ngực đẹp hơn 2

Nâng ngực an toàn bằng mỡ tự thân – Giải pháp giúp khuôn ngực đẹp hơn

Xem thêm: Có nên phẫu thuật nâng ngực nội soi

Bước 3: Tiến hành gây mê

Trước khi nâng ngực an toàn bằng mỡ tự thân, khách hàng sẽ được gây mê để đảm bảo trong quá trình thực hiện không cảm thấy bất kì đau đớn hay khó chịu nào.

Bước 4: Tiến hành nâng ngực an toàn bằng mỡ tự thân

Bước cuối cùng bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để bơm mỡ vào vùng ngực sao cho hài hòa và cân đối với cơ thể và kết thúc quá trình phẫu thuật.

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phương pháp nâng ngực an toàn bằng mỡ tự thân được các chị em tin tưởng và lựa chọn rất nhiều bởi quá trình diễn ra khá đơn giản và kết quả mang lại khiến họ hài lòng.

Gợi ý xem thêm

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN