Nâng ngực size nào đẹp – Bạn đã biết chưa

0
333

Sở hữu một bầu ngực căng tròn, đầy đặn luôn là điều mà phái đẹp mơ ước và nâng ngực chính là giải pháp hoàn hảo. Tuy nhiên, như thế nào được xem là bầu ngực đạt tiêu chuẩn, nâng ngực size nào đẹp thì chưa phải ai cũng biết. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Lựa chọn size phù hợp không chỉ làm bộ ngực thêm phần hấp dẫn mà còn giúp bạn thoải mái và tự tin. Ngược lại, nếu bạn chọn size ngực không phù hợp, chẳng hạn như quá lớn so với bầu ngực và độ đàn hồi của da vùng ngực thì có thể sau khi nâng, da sẽ không được mịn.

Nâng ngực size nào đẹp – Những tiêu chuẩn cần đạt được

Việc lựa chọn nâng ngực size nào đẹp còn phụ thuộc vào sở thích của từng người cũng như thể trạng, vóc dáng sao cho cân đối và hài hòa nhất với cơ thể.

Thực ra, không phải cứ ngực to là đẹp. Theo các chuyên gia khuyên rằng còn tùy thuộc nhiều vào chiều cao và cân nặng của bạn nữa. Với khổ người 150 cm thì số đo vòng 1 cân xứng và đẹp là từ 76 đến 80 cm. Lúc này nếu ngực bạn chuẩn người mẫu 90 thì trông sẽ rất đồ sộ và thiếu cân đối. Tưng tự như thế chiều cao 155 cm nên là 78-83 cm, 160cm: 83-86cm, 170cm: 86-93 cm. Đừng so sánh mình với các hotgirl trong tạp chí bởi nó khá khập khễnh. Do vậy nếu cần tăng kích thước vòng 1, các Bác Sĩ sẽ tư vấn rất rõ ràng, kĩ càng về kích cỡ túi ngực để sau khi phẫu thuật, khách hàng sẽ có được bộ ngực đẹp, phù hợp và hài lòng nhất. Không có cỡ quá to hay là quá nhỏ mất cân xứng với dáng người.

nâng ngực size nào đẹp
Nâng ngực size nào đẹp ? còn phụ thuộc vào sở thích của từng người cũng như thể trạng, vóc dáng sao cho cân đối và hài hòa nhất với cơ thể.

Ngoài ra, hình dáng khuôn ngực 2 bên phải thật đều đặn, núm vú hướng thẳng phía trước, 2 núm vú và cổ tạo thành tam giác cân hoặc hình chữ Y. Cạnh của tam giác cân không được vượt quá 17cm-20cm. Tùy thuộc vào chiều cao tự nhiên của từng người. Làn da ngực mềm mại, không sẹo mụn sẽ khiến cho vòng 1 của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Từ những yếu tố trên cho thấy tiêu chuẩn vẻ đẹp hoàn hảo chỉ là tương đối, bác sĩ thẩm mỹ phải biết cái nhìn tổng hợp và biết cái nào phù hợp cho từng đối tượng. Khi nâng ngực, tốt nhất nên chọn nơi uy tín chất lượng có công nghệ nâng ngực nội soi tiêu chuẩn chuyển giao 100% như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để làm đẹp.

Nâng ngực size nào đẹp nhất
Công nghệ Vectra 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, giúp phân tích kích thước ngực hiện tại và mô phỏng size ngực phù hợp với thân hình của bạn

Để biết được nâng ngực size nào đẹp phù hợp với vóc dáng của khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ Vectra 3D có khả năng phân tích kích thước bầu ngực hiện tại, size ngực như thế nào là phù hợp, kích cỡ túi ngực cần đặt vào bao nhiêu để tạo ra dáng ngực đẹp một cách chi tiết nhất mà ít có trung tâm nào sở hữu được.

Bạn đang băn khoăn nâng ngực size nào đẹp hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ thăm khám, kiểm tra bằng công nghệ tiên tiến và tư vấn size ngực phù hợp, đạt tiêu chuẩn khoa học.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN