Nâng ngực sau bao lâu thì hết đau, hồi phục bình thường

0
455
nâng ngực có bóp được không

Chào bác sĩ! Bầu ngực em quá nhỏ, lại không cân đối, bên to bên nhỏ nên ai cũng khuyên em nên đi nâng ngực nhưng vì có cảm giác sợ đau nên em chưa dám thực hiện. Qua đây mong bác sĩ tư vấn giúp em nâng ngực sau bao lâu thì hết đau vậy ak. (Ngọc Duyên, Khánh Hòa)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp:

Chào Ngọc Duyên! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Sợ đau, sợ đụng chạm dao kéo là tâm lý chung của đa số chị em phụ nữ và để giúp bạn thoát khỏi lo lắng đó chúng tôi xin được giải đáp vấn đề nâng ngực sau bao lâu thì hết đau như sau:

Giải đáp: Nâng ngực sau bao lâu thì hết đau?

Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi thì bạn sẽ không có cảm giác đau nhiều và chỉ sưng nhẹ trong vài ngày đầu, sau đó quá trình hồi phục sẽ diễn ra rất nhanh chóng. Thông thường thì sau khoảng 7 ngày là bạn đã được cắt chỉ và hoàn toàn hồi phục sau từ 3 đến 4 tuần. Như vậy, nhanh thì vài ngày đầu, chậm thì khoảng hơn một tuần thì bạn sẽ có khuôn ngực đẹp cũng như cảm giác thoải mái sau khi thực hiện mà không phải lo lắng nâng ngực bao lâu thì hết đau nữa.

Nâng ngực sau bao lâu thì hết đau
Nâng ngực sau bao lâu thì hết đau ? Sau 2 – 3 ngày sẽ giảm đau

Tuy nhiên, nâng ngực bao lâu hết đau và kết quả thẩm mỹ của ca nâng ngực còn phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp mà bạn lựa chọn và nơi mà bạn sẽ thực hiện phẫu thuật. Vì vậy bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ và chọn ra cho mình một trung tâm thẩm mỹ thật sự uy tín để thực phẫu thuật nâng ngực đạt hiệu quả cao và không phải lo lắng nâng ngực có nguy hiểm không. Hơn nữa, việc chọn đúng trung tâm nâng ngực uy tín còn giúp hạn tránh những biến chứng nguy hiểm như viêm nhiễm, ngực nâng xong không đều hai bên… Tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến một vài trung tâm để tham quan cơ sở vật chất và được bác sĩ tư vấn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Nâng ngực sau bao lâu thì hết đau tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam liên kết với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Tại đây, bạn có thể yên tâm với kết quả nhận được, không phải lo nâng ngực đau bao lâu hay bất cứ biến chứng nào khác.

nâng ngực bao lâu thì hết đau
Quy trình nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế đảm bảo an toàn, giảm đau hiệu quả

– Áp dụng công nghệ 3D hiện đại được nhập khẩu và chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hoa Kỳ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã tạo nên quy trình phẫu thuật nâng ngực đạt hiệu quả và độ an toàn tối đa.

– Sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng trong phẫu thuật nâng ngực, hạn chế xâm lấn, hạn chế tổn thương mô mềm và chỉ cần đặt túi ngực một lần.

– Sau phẫu thuật, bạn sẽ được đội ngũ điều dưỡng Care 24 tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chăm sóc chu đáo. Bạn cũng sẽ uống thuốc giảm đau và hướng dẫn tận tình cách giúp đẩy nhanh quá trình lành thương nên sẽ cảm giác đau sẽ nhanh chóng biến mất. Với sự phục vụ chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ vượt trội tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có được sự hài lòng khi thực hiện làm đẹp.

Hy vọng với phần giải đáp “nâng ngực sau bao lâu thì hết đau” bạn Ngọc Duyên cũng như nhiều chị em đang có ý muốn tân trang vòng 1 cảm thấy an tâm hơn và nhanh chóng thực hiện phương pháp này để có được bầu ngực đẹp như ý.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN