Nâng ngực sa trễ kéo ngực trở lại vị trí căng và tròn quyến rũ

0
566

Nâng ngực sa trễ là dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp được đánh giá cao trong việc khắc phục tình trạng ngực chảy xệ gây mất thẩm mỹ. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với công nghệ nội soi hiện đại, bạn sẽ có được khuôn ngực đẹp chỉ sau một lần phẫu thuật.

nâng ngực sa trễ 1

Phương pháp nâng ngực sa trễ

Nâng ngực sa trễ công nghệ hiện đại là phẫu thuật được thực hiện an toàn dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại. Cụ thể là bác sĩ sẽ rạch mổ một đường nhỏ tại một trong 5 vị trí sau: đường quầng vú, đường chân núm vú, đường nếp lằn vú, đường nách, đường rốn…, và đưa thiết bị nội soi vào. Thiết bị này sẽ làm nhiệm vụ phóng to phẫu trường thực hiện, giúp bác sĩ bóc tách và cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa hoặc đặt túi ngực mới, cho khuôn ngực đẹp đầy đặn và cân đối hơn.

Ai nên thực hiện nâng ngực sa trễ?

Tình trạng ngực bị sa trễ, chảy xệ là khá phổ biến hiện nay. Có nhiều nguyên nhân khiến ngực sa trễ, đầu vú bị hướng xuống dưới gây mất thẩm mỹ, có thể kể đến như: việc sinh con, cho con bú, tập thể thao nhưng không mang đúng áo ngực phù hợp, thói quen xấu như thức khuya, uống nhiều cà phê, nằm sấp, chèn ép khuôn ngực… Tuy nhiên, dù là nguyên nhân gì và mức độ như thế nào thì cũng đều có thể khắc phục.

Phẫu thuật nâng ngực sa trễ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện được chỉ định và mang lại hiệu quả cao trong các trường hợp sau:

  • Ngực sa trễ, đầu vú hướng xuống dưới ở các mức độ khác nhau.
  • Ngực chảy xệ bẩm sinh hoặc do sinh con, cho con bú.
  • Ngực nhão, không còn săn chắc, không đều hai bên.
  • Phụ nữ từ 18 tuổi, mong muốn sở hữu khuôn ngực đầy đặn và đẹp thu hút hơn.

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực sa trễ

Cho thẩm mỹ cao, ngực đẹp gợi cảm và thu hút

Như đã nói ở trên, một trong những ưu điểm vượt trội của công nghệ nâng ngực sa trễ hiện đại là có thể khắc phục mọi khuyết điểm, cho khuôn ngực đẹp đầy đặn và thu hút. Nhất là ngực trông rất mềm mại, tự nhiên, đẹp cân đối và cơ thể.

Không có dấu vết thẩm mỹ

Với đường rạch mổ nhỏ, ở vị trí che giấu sẹo tốt, nâng ngực sa trễ mang lại sự hài lòng cao cho khách hàng bởi không để lại sẹo, không có dấu vết là đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

An toàn, không lo biến chứng

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả nhận được bởi phẫu thuật này được thực hiện an toàn dưới sự hỗ trợ của máy nội soi hiện đại. Đường rạch mổ nhanh, chuẩn xác, hạn chế xâm lấn, không ảnh hưởng đến dây thần kinh cảm giác, không ảnh hưởng đến tuyến sữa cũng như việc sinh con, cho con bú sau này.

Kết quả duy trì lâu dài

Chỉ sau một lần phẫu thuật, khuôn ngực sẽ đẹp rất lâu dài, không lo biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe, không phải thực hiện phẫu thuật lại.

Kết quả khách hàng nâng ngực sa trễ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Là bệnh viện đầu tiên được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp, ứng dụng công nghệ nội soi hiện đại trong phẫu thuật, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện là địa chỉ được nhiều người tin cậy lựa chọn khi muốn làm đẹp ngực.

Bạn có thể tham khảo chi tiết hình ảnh trước và sau phẫu thuật của một số khách hàng đã làm đẹp tại đây:

nâng ngực sa trễ 3
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng ngực sa trễ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.
nâng ngực sa trễ 4
Khách hàng sở hữu khuôn ngực đầy đặn, thu hút và cân đối hơn sau khi thực hiện nâng ngực sa trễ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Quy trình phẫu thuật nâng ngực sa trễ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra cấu trúc ngực 

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ được thăm khám và kiểm tra cấu trúc, kích thước ngực bằng công nghệ Vectra 3D hiện đại. Hệ thống này sẽ giúp phân tích chính xác mức độ ngực sa trễ, từ đó cho tư vấn về phương pháp cũng như lên phác đồ phẫu thuật cụ thể.

nâng ngực sa trễ 5
Khách hàng được thăm khám bằng công nghệ Vectra 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khi thực hiện nâng ngực sa trễ.

Bước 2: Lựa chọn dáng ngực và size ngực

Chỉ có tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc, trong khâu thăm khám, khách hàng mới có thể xem trước kết quả mà mình nhận được. Đồng thời, cùng với bác sĩ tư vấn lựa chọn dáng túi ngực, size ngực mong muốn sở hữu. Không có tình trạng mơ hồ về kết quả nhận được.

nâng ngực sa trễ 6
Trước khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ cho khách hàng xem trước kết quả phẫu thuật, có sự yên tâm cao nhất khi làm đẹp. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trực tiếp lựa chọn size ngực phù hợp.

Bước 3: Kiểm tra sức khỏe

Đây là bước bắt buộc khi làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để chắc chắn đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng. Bạn sẽ được hướng dẫn thực hiện các xét nghiệm kiểm tra sức khỏe, bao gồm: xét nghiệm máu, nước tiểu, đo điện tâm đồ, đo huyết áp…

nâng ngực sa trễ 10
Thực hiện nghiêm chỉnh các bước xét nghiệm kiểm tra sức khỏe trước khi tiến hành phẫu thuật để đảm bảo an toàn cao nhất cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng ngực sa trễ

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phẫu thuật này sẽ được thực hiện bởi ê kíp mổ chuyên nghiệp, dưới sự hỗ trợ của máy nội soi hiện đại nên rất an toàn.

nâng ngực sa trễ 11
Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chuẩn bị phòng khám và dụng cụ chu đáo trước khi thực hiện nâng ngực sa trễ cho khách hàng.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng rất chú trọng trong vấn đề này để đảm bảo kết quả cao cũng như thời gian lành thương cho khách hàng. Sau phẫu thuật, bạn sẽ được chuyển vào phòng chăm sóc hậu phẫu và có thể ra về ngay sau khi phẫu thuật. Trước khi ra về, bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc vết thương một cách chu đáo nhất.

>> Bơm ngực bao nhiêu tiền? <<

nâng ngực sa trễ 12
Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sau phẫu thuật nâng ngực sa trễ, bạn sẽ được chuyển vào phòng chăm sóc hậu phẫu và có thể ra về ngay trong ngày.

Với những ưu điểm vượt trội cả về đội ngũ bác sĩ lẫn công nghệ áp dụng, nâng ngực sa trễ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn mang lại kết quả hài lòng cho bạn. Chúc bạn sớm sở hữu khuôn ngực đẹp cân đối, đầy đặn như mong đợi!

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN