Nâng ngực nội soi an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

0
760

Tiến hành thẩm mỹ nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là giải pháp tối ưu mang lại khuôn ngực đẹp chỉ sau một lần thực hiện, nhất là không lo biến chứng về lâu dài.

nâng ngực nội soi 1

Bố cục bài viết:

Phẫu thuật nâng ngực nội soi

Sở hữu khuôn ngực đẹp thu hút là mong muốn của nhiều người. Và hiện nay, phẫu thuật nâng ngực nội soi 3D được coi là giải pháp tối ưu nhất trong việc mang lại khuôn ngực đẹp một cách nhanh chóng và an toàn.

Đây là kỹ thuật thẩm mỹ làm đẹp khuôn ngực mà bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch mổ nhỏ khoảng 1 – 2cm, đưa thiết bị nội soi vào để phóng to phẫu trường thực hiện, sau đó bóc tách tạo khoang để đưa túi độn vào, cho khuôn ngực đẹp cân đối và tự nhiên. Có 5 đường phẫu thuật là: đường nách, đường rốn, đường quầng vú, đường chân núm vú và đường nếp lằn vú, tùy vào tình trạng cụ thể và mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn đường mổ mang lại hiệu quả cao nhất.

Xem thêm >> Nâng ngực nội soi xu hướng phẫu thuật nâng ngực HOT nhất 2017

 • TGPT: 2 tiếng
 • Gây mê ngay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
 • TG nghỉ dưỡng + cắt chỉ: 10 ngày
 • TG giảm sưng: 10-15 ngày
 •  TG ổn định: 1 tháng trở lên
 •  Ở lại bệnh viện 1 đêm
 • Kiêng cử: hải sản, thịt bò, thức ăn dễ gây lồi sẹo. Nên ăn thức ăn mềm, tránh sờ nắn và vận động mạnh trong 1 tháng sau phẫu thuật.
 •  Mặc áo định hình ngực trong 1 tháng để tránh tình trạng di lệch.

nâng ngực nội soi 2

Hiện nay, có rất nhiều người lựa chọn thẩm mỹ nâng ngực nội soi như là một giải pháp tối ưu để sở hữu khuôn ngực đẹp tự nhiên, an toàn một cách nhanh chóng.

Ai nên thực hiện nâng ngực nội soi?

Áp dụng đúng trường hợp là một trong những yếu tố quan trọng giúp mang lại kết quả thẩm mỹ như mong đợi. Phẫu thuật nâng ngực nội soi hiện nay được ứng dụng thực hiện và mang lại hiểu quả cao trong chỉnh sửa các khuyết điểm ngực sau:

 • Ngực nhỏ, ngực lép bẩm sinh hoặc do sinh con, cho con bú.
 • Ngực không đều hai bên, méo lệch gây mất thẩm mỹ.
 • Ngực chảy xệ sau sinh.
 • Sửa lại ngực bị hỏng, biến chứng do phẫu thuật trước đó hoặc do chấn thương.

Ưu điểm của phẫu thuật nâng ngực nội soi

Nếu như trước đây, kỹ thuật thẩm mỹ còn chưa phát triển khiến nhiều người ngại ngần khi muốn làm đẹp ngực thì công nghệ thẩm mỹ hiện đại đảm bảo cho kết quả như mong đợi. Nếu thực hiện tại đúng địa chỉ uy tín, ca phẫu thuật đảm bảo mang lại những ưu điểm vượt trội như:

 • Khắc phục mọi khuyết điểm ngực, cho khuôn ngực đẹp gợi cảm, đầy đặn và thu hút chỉ sau một lần thực hiện. Nhất là ngực mới đẹp rất tự nhiên, mềm mại chứ không thô cứng.
 • Công nghệ nội soi hiện đại đảm bảo rút ngắn thời gian phẫu thuật, hạn chế xâm lấn, hạn chế xưng bầm. Việc đặt túi ngực chỉ cần thực hiện một lần.
 • An toàn khi phẫu thuật, không ảnh hưởng đến mô mềm, không ảnh hưởng đến chức năng ngực, việc sinh con, cho con bú sau này. Cũng không có tình trạng mất cảm giác đầu ngực như thường gặp nếu áp dụng phương pháp cũ.
 • Chất liệu túi ngực được nâng cao, tương thích với cơ thể mà không gây biến chứng, kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

Hình ảnh khách thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Như đã nói ở trên, chỉ có địa chỉ nâng ngực ở đâu uy tín mới chắc chắn mang lại ca phẫu thuật như mong đợi. Vì vậy bạn cần phải lưu ý kỹ trong việc lựa chọn.

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo về tay nghề, máy móc áp dụng, nhất là ứng dụng công nghệ hiện đại cho phép khách hàng xem trước kết quả phẫu thuật, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Đây cũng là địa chỉ được nhiều người gửi gắm niềm tin khi muốn làm đẹp.

nâng ngực nội soi 3

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

nâng ngực nội soi 4

Khuôn ngực đẹp là mong muốn của nhiều người. Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Quy trình nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám với hệ thống Vectra 3D

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, công nghệ Vectra 3D hiện đại sẽ được ứng dụng trong thăm khám nhằm mang lại kết quả chính xác nhất. Thiết bị này sẽ chụp và đo chính xác cấu trúc ngực, số đo, vị trí dây chằn tuyến vú, từ đó bác sĩ tư vấn phương pháp và lên phác đồ phẫu thuật.

nâng ngực nội soi 5

Công nghệ Vectra 3D hiện đại được áp dụng trong khâu thăm khám, cho thông số chính xác nhất về cấu trúc khuôn ngực.

Bước 2: Xem trước hình ảnh phẫu thuật, chọn túi nâng ngực

Chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn mới có thể xem trước kết quả mà mình sẽ nhận được. Hơn nữa, bạn cũng có thể cùng với bác sĩ lựa chọn kích cỡ khuôn ngực mong muốn sở hữu, nhờ vậy, sẽ có sự hài lòng cao với kết quả nhận được.

nâng ngực nội soi 6

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho khách hàng xem trước hình ảnh kết quả phẫu thuật để an tâm hơn khi nâng ngực nội soi.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng đảm bảo sử dụng chất liệu túi ngực được kiểm chứng về chất lượng, độ an toàn. Bạn có thể yên tâm sở hữu khuôn ngực đẹp lâu dài mà không lo biến chứng.

nâng ngực nội soi 7

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng túi độn đa dạng về mẫu mã, đảm bảo chất lượng từ những hãng uy tín nhất.

Bước 3: Kiểm tra sức khỏe

Đây là bước bắt buộc để đảm bảo cho kết quả thẩm mỹ như mong đợi khi làm đẹp. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được hướng dẫn thực hiện các xét nghiệm sau: xét nghiệm máu, nước tiểu, đo huyết áp, điện tim…

nâng ngực nội soi 7

Thực hiện nghiêm chỉnh các bước xét nghiệm kiểm tra sức khỏe trước khi tiến hàng phẫu thuật để đảm bảo an toàn cao nhất cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành nâng ngực nội soi

Phẫu thuật được tiến hành bởi bác sĩ giỏi, trong điều kiện vô trùng, đảm bảo thẩm mỹ cũng như an toàn cao khi thực hiện.

nâng ngực nội soi 8

Phẫu thuật nâng ngực nội soi được thực hiện với công nghệ hiện đại, rất nhanh chóng, an toàn.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Khâu chăm sóc cũng rất được chú trọng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhằm mang lại kết quả cao nhất cho khách hàng. Bạn sẽ được ở lại bệnh viện một đêm để bác sĩ theo dõi tình hình, sau đó được dặn dò chu đáo trước khi ra về để đảm bảo kết quả cao nhất.

nâng ngực nội soi 9

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sau phẫu thuật nâng ngực nội soi, bạn sẽ được chuyển vào phòng chăm sóc hậu phẫu để bác sĩ theo dõi sát sao nhất.

Với những ưu điểm vượt trội mà không phải địa chỉ nào cũng có được, nâng ngực nội soi 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Chúng tôi hân hạnh đón tiếp quý khách đến thăm khám và tư vấn vào tất cả các ngày trong tuần!

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN