Nâng ngực nội soi túi giọt nước tạo bầu ngực đẹp tự nhiên

0
250

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ tân trang vòng một đạt kết quả tự nhiên các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và phát triển ra phương pháp nâng ngực nội soi túi giọt nước mang lại cho bạn bầu ngực căng tròn, mềm mại và đẹp cuốn hút như ngực thật.

Bầu ngực là vẻ đẹp mà tạo hóa ban cho người phụ nữ, sở hữu bầu ngực to, đẹp căng tròn không chỉ khiến chị em thêm quyến rũ mà còn giúp các eva tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Đối với những người có vòng 1 khiêm tốn thì các bạn có thể tham khảo phương pháp nâng ngực nội soi túi giọt nước tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM để cải thiện điều này.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi túi giọt nước là gì?

Nâng ngực là một phương pháp thẩm mỹ ngực dành cho tất cả đối tượng trên 18 tuổi mong muốn được sở hữu vòng 1 căng tròn, cân đối và đẹp tự nhiên. Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở khoang trống đường nách để đặt túi nâng ngực nội soi túi giọt nước phù hợp với dáng ngực của khách hàng.

Nâng ngực nội soi túi giọt nước 1

Nâng ngực nội soi túi giọt nước mang lại cho bạn bầu ngực đẹp tự nhiên, mềm mại quyến rũ

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ KIM đang áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi với chất liệu túi độn Microthane. Các chuyên gia đã chứng minh được rằng Microthane là túi độn ngực chứa chất gel phù hợp với thể trạng của người phụ nữ Á Đông.

Vì cơ địa và hình dạng bầu ngực của mỗi người là khác nhau nên trước khi thực hiện phẫu thuật, tất cả các khách hàng đều được khám xét kỹ để đánh giá kích cỡ túi đồng thời lựa chọn phương pháp nâng ngực nội soi túi giọt nước hay là túi tròn thì phù hợp. Khách hàng được xét nghiệm tổng quát đầy đủ theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Nâng ngực nội soi túi giọt nước gianh cho ai?

Theo các chuyên gia về nâng ngực cho biết thì vóc dáng mỗi người có đặc điểm riêng, có người hợp với túi tròn, có người hợp với túi giọt nước.

Nâng ngực nội soi túi giọt nước đường nách là phương pháp thẩm mỹ ngực đẹp phù hợp cho tất cả các chị em nào trên 18 tuổi có các đặc điểm sau đây:

  • Chị em nào mong muốn cải thiện số đo vòng 1, cân đối, tự nhiên
  • Vòng 1 nhỏ nhưng thân hình mảnh mai
  • Da mỏng, tuyến vú nhỏ, thành ngực mỏng
  • Khoảng cách giữ vú và nếp lằn vú nhỏ
  • Ngực sa trễ ở phụ nữ sinh con

Ưu điểm vượt trội khi nâng ngực nội soi túi giọt nước tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM

Kết quả thẩm mỹ hoàn hảo: Nâng ngực nội soi túi giọt nước tại Bệnh viện KIM sẽ giúp bạn sở hữu vòng 1 căng tròn, đầy sức sống và có độ to, cao cân đối hoàn hảo với vóc dáng. Túi nâng ngực sử dụng sẽ bám dính ngay lập tức, không xê dịch vị trí, đảm bảo kết quả thẩm mỹ đẹp cân đối.

Nâng ngực nội soi túi giọt nước 2Thực hiện nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách tại Bệnh viện KIM đảm bảo an toàn, mang lại cho bạn bầu ngực đẹp tự nhiên

An toàn, không để lại di chứng: Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao cùng trang thiết bị y tế hiện đại đảm bảo sự an toàn cho tuyệt đối cho khách hàng. Sau phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu bầu ngực đẹp như ý mà không phải lo lắng nâng ngực có an toàn không, có biến chứng xấu nào cho cơ thể hay không nhé.

Kết quả duy trì lâu dài: Chỉ một lần thực hiện phẫu thuật là bạn đã sở hữu bầu ngực cao, to, đẹp tự nhiên, cân đối hài hòa với cơ thể với kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

Nâng ngực nội soi túi giọt nước 3Kết quả nâng ngực nội soi túi giọt nước tại Bệnh viện KIM, bạn chắc chắn sẽ sở hữu được vòng ngực đẹp quyến rũ như cô nàng hotgirl này

Nâng ngực nội soi túi giọt nước mang lại cho bạn bầu ngực đẹp tự nhiên, quyến rũ. Nhưng để đạt được kết quả đó, đảm bảo an toàn thì bạn cần thực hiện tại một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Bệnh viện KIM khẳng định sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng bạn trên con đường hoàn thiện vẻ đẹp.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN