Từ A đến Z thông tin về nâng ngực nội soi qua đường rốn

0
462

Nhiều người vẫn còn thắc mắc giải pháp nâng ngực nội soi qua đường rốn. Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về cách thực hiện cũng như ưu và nhược điểm. Cùng chúng tôi theo dõi và có sự chọn lựa giải pháp tối ưu cho mình bạn nhé.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi nói chung là một dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ ngực tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ nội soi sẽ đủ điều kiện để đảm bảo cho ca phẫu thuật an toàn, nhanh chóng và thật hiệu quả. Tuy nhiên, phẫu thuật nâng ngực nội soi có nhiều vị trí để thực hiện vết mổ và đưa túi ngực vào, cụ thể là phẫu thuật qua nếp gấp quầng vú, bầu vú, qua hố nách và phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường rốn. Vậy phẫu thuật tại đường rốn có gì đặc biệt ?

nâng ngực nội soi qua đường rốn 1

Bác sĩ phân tích đường mổ và chọn đường mổ phù hợp nhất cho khách hàng

Nâng ngực nội soi qua đường rốn thực hiện như thế nào

Trên thực tế, phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường rốn về cơ bản cũng giống như phẫu thuật nâng ngực nội soi thông thường. Tức là cũng trả qua các bước chính như kiểm tra sức khỏe, gây mê và sử dụng thiết bị mổ nội soi chuyên dụng để phẫu thuật. Điều tạo nên sự khác biệt của phẫu thuật qua đường rốn là ở vị trí đặt vết mổ.

Cụ thể, thay vì đặt vết mổ ở nách, ở quầng vú thì bạn sẽ được thực hiện ở rốn với đường rạch khoảng 2.5 cm sâu trong hốc rốn. Sau đó, bạn cũng sẽ được đưa túi ngực vào bên trong khoang ngực với kích thước và hình dáng đã được đo đạc chuẩn xác.

nâng ngực nội soi qua đường rốn 2

Phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường rốn là một trong các vị trí thường được khách hàng tìm chọn thực hiện

Túi độn nào sử dụng cho nâng ngực qua đường rốn

Theo thông tin từ các bác sĩ thẩm mỹ, mỗi phương pháp nâng ngực đều có những đặc trưng riêng biệt. Với phương pháp nâng ngực nội soi qua đường rốn thì bạn nên lưu ý những điều sau:

  • Tùy vào bề mặt rốn của mỗi người mà bác sĩ sẽ chẩn định bạn có phù hợp với giải pháp phẫu thuật nâng ngực qua rốn hay không.
  • Giải pháp này phù hợp với dạng túi nước biển và không hợp với loại túi gel.

nâng ngực nội soi qua đường rốn 3

Bác sĩ cần chọn lựa loại túi phù hợp nhất cho khách hàng khi muốn nâng ngực

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sử dụng thiết bị công nghệ nội soi để đưa chất liệu nâng vào cơ thể. Camera gắn ở thiết bị giúp bác sĩ thực hiện vết rạch mổ tại đúng vị trí, diện tích rạch mổ vừa chuẩn, không ảnh hưởng đến các tổ chức lân cận nên đảm bảo an toàn tối ưu. Đồng thời đó, túi ngực được cố định bên trong sớm tạo hình bầu ngực đầy đặn, cân đối và quyến rũ cho khách hàng.

Những ưu điểm khi nâng ngực qua đường rốn

Có thể khẳng định ưu điểm lớn nhất của phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường rốn là tính thẩm mỹ tối ưu. Vì đường phẫu thuật ở sâu trong rốn, lại ở vị trí kín được che chắn bởi quần áo nên bạn không lo bị lộ vết sẹo phẫu thuật.

Theo nhận định khách quan thì bất cứ giải pháp nào cũng có ưu điểm và hạn chế nhất định, phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường rốn cũng vậy, ưu điểm tuy có khá nhiều như vậy nhưng cũng có những nhược điểm như: Không phải dạng rốn nào cũng phẫu thuật được, đường rạch mổ khá phức tạp nên ít được thông dụng.

nâng ngực nội soi qua đường rốn 4

Phẫu thuật tại đường rốn nên bạn hạn chế được tối đa để lại sẹo như khi phẫu thuật ở nách

Bạn muốn phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường rốn, hố nách hay quầng ngực đều được phục vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Hãy đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN