Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?

0
263

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em một vấn đề nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không ạ? Em muốn nâng ngực vì vòng 1 của em khá khiêm tốn, nhìn nhiều người có thể thoải mái mặc những bộ quần áo mà mình ưa thích em cũng rất hâm mộ nên quyết tâm để làm đẹp, tuy nhiên em chưa biết mức giá của dịch vụ này có đắt không thưa bác sỹ! (Nguyễn Thanh Huyền – Thái Nguyên).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Thanh Huyền đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?
Nâng ngực nội soi giá bao nhiêutiền, mức giá có đắt không là băn khoăn của nhiều chị em

Vòng 1 lép xẹp, khiêm tốn khiến chị em cảm thấy tự ti khi gần gũi chồng và không dám diện nhưng bộ quần áo sexy mà mình ưa thích. Hiện nay phương pháp nâng ngực nội soi ra đời đã giải quyết được vấn đề khó nói của nhiều chị em và khiến nhiều người tin tưởng, cũng bởi vậy mà vấn đề về nâng ngực nội soi giá bao bao nhiêu vẫn là điều mà chị em quan tâm.

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền? Trước tiên, bạn nên chuẩn bị kĩ lưỡng vì chi phí nâng ngực sẽ khá cao, nguyên nhân là bởi đây là một ca phẫu thuật phức tạp, chỉ có bác sỹ được đào tạo chuyên sâu về nâng ngực tại nước ngoài mới có thể thực hiện được, ngoài ra, cần có sự hỗ trợ của các máy móc, trang thiết bị hiện đại để đạt được hiệu quả cao nhất. Mặc dù vậy, kết quả bạn nhận được sau nâng ngực cũng rất xứng đáng với những gì mà bạn đã bỏ ra.

Về mức giá nâng ngực nội soi cụ thể, bạn có thể tham khảo bảng giá nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dưới đây:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Giá nâng ngực nội soi trong bảng giá trên khá rõ ràng, chi phí sẽ là 63 triệu đồng trọn gói, tuy nhiên mức giá này không cố định mà thay đổi tùy thuộc vào loại túi ngực sử dụng khi nâng ngực:

– Nếu sử dụng túi trơn nhám của hãng Mentor USA thì mức giá cũng là 63 triệu đồng. Hiện nay đây là loại túi ngực được sử dụng phổ biến nhất ở Việt Nam. Túi ngực có tính đàn hồi tốt, không biến dạng khi bị va chạm

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?
Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào loại túi ngực sử dụng để nâng ngực

– Nếu sử dụng túi xốp Polytech của Đức thì mức giá nâng ngực có chi phí cao nhất với mức giá là 85 triệu đồng. Túi ngực loại này có độ bám dính cao, đàn hồi tốt, có khả năng hút dịch và máu trong khoang ngực, giảm tỉ lệ co thắt bao xơ mà các loại túi khác thường mắc phải.

– Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu nếu sử dụng túi Inspira Allergan – USA? Mức giá sẽ là 75 triệu đồng. Túi ngực có độ bền cao, không bị biến dạng hay bị vỡ khi va chạm, tính tương thích sinh học cao nên hiệu quả nâng ngực dài lâu.

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

– Nếu nâng ngực sử dụng túi giọt nước thì mức giá là 75 triệu đồng. Loại túi ngực này cho dáng ngực đẹp, tự nhiên như ngực thật đến không thể phân biệt và phù hợp với dáng ngực của người Á đông.

Bảng chi phí nâng ngực nội soi giá bao nhiêu trên đây chỉ mang tính chất tham khảo cho bạn, nếu muốn biết mức giá cụ thể thì bạn cần được thăm khám và giải đáp trực tiếp từ bác sỹ, do đó bạn nên liên hệ với bệnh viện để hẹn trước lịch khám nhé.

Xem thêm: Phẫu thuật nâng ngực hàn quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại cho bạn vòng 1 ĐẸP

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN