Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu là hợp lý và tiết kiệm?

0
96

Câu hỏi

Chào các bác sĩ của bệnh viện, tôi là Minh Hương, tôi đang có ý định đi tiến hành nâng ngực nội soi để cải thiện tình trạng ngực chảy xệ sau sinh. Tôi đã tham khảo tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ mà mỗi địa chỉ lại có một mức chi phí khác nhau. Vậy nâng ngực nội soi giá bao nhiêu là hợp lý và tiết kiệm nhất thưa bác sĩ. Rất mong bác sĩ giải đáp. Tôi xin cảm ơn (Minh Hương – 37 tuổi, Huế)
Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu là hợp lý và tiết kiệm?

Trả lời

Rất cảm ơn chị Minh Hương đã quan tâm và gửi thắc mắc đến cho chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc của chị là “nâng ngực nội soi giá bao nhiêu là hợp lý và tiết kiệm nhất” thì chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền là hợp lý

Phẫu thuật nâng ngực nội soi đang là phương pháp làm đẹp được rất nhiều chị em sử dụng để khắc phục những tình trạng ngực xấu. Nắm bắt được tâm lý của khách hàng, rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ đã tiến hành áp dụng phương pháp này vào để phục vụ làm đẹp cho khách hàng. Tuy nhiên, mỗi địa chỉ lại có một mức chi phí khác nhau khiến cho khách hàng gặp khó khăn trong việc lựa chọn. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra bảng giá nâng ngực nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc để giúp khách hàng có thể dễ dàng theo dõi.

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Mức chi phí tiến hành nâng ngực tại bệnh viện Hàn Quốc rơi vào khoảng 63 triệu – 75 triệu. Sở dĩ có sự chênh lệch này là phụ thuộc vào vấn đề khách hàng lựa chọn loại túi ngực nào để thực hiện. Mức chi phí trên đây đã được bệnh viện tính toán tương đối kỹ lưỡng sao cho phù hợp với điều kiện thu nhập của các chị em. Chính bởi vậy các chị em hoàn toàn có thể yên thâm thực hiện mà không còn lo lắng nâng ngực nội soi giá bao nhiêu.

Tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ khác có thể những mức chi phí thấp hơn. Tuy nhiên, các chị em cung không nên duy nghĩ đến vần đề đắt rẻ bởi những cơ sở đấy có thể áp dụng những kỹ thuật đã cũ, đã lỗi thời nên có mức chi phí thấp hơn tuy nhiên hiệu quả và mức độ an toàn lại không cao. Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khách hàng sẽ được tiến hành nâng ngực bởi đội ngũ bác sĩ giỏi cùng với những kỹ thuật tiên tiên giúp quá trình thực hiện nâng ngực được diễn ra nhanh chóng hiệu quả và đảm bảo an toàn. Chính bởi vậy các chị em nên chú ý lựa chọn tránh tiền mất tật mang.

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu là hợp lý và tiết kiệm?

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi cho thắc mắc của chị về nâng ngực nội soi giá bao nhiêu. Nếu cần hỗ trợ giải đáp thêm bất kỳ thắc mắc nào khác, chị em có thể liên hệ đến bệnh viện theo số Hotline 1900 6899 để được các bác sỹ của bệnh viện tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm: Địa chỉ nâng ngực ở đâu tốt nhất Việt Nam

 

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN