Nâng ngực nội soi đường nách là như thế nào?

0
145
nâng ngực nội soi đường nách

Nâng ngực nội soi đường nách là một trong những kỹ thuật thẩm mỹ ngực tiên tiến và an toàn nhất hiện nay. Rất nhiều trường hợp sau nâng ngực gặp phải biến chứng. Nhưng với giải pháp này thì độ an toàn đã được nâng cao hơn rất nhiều.

1. Nâng ngực nội soi đường nách là gì?

Hiểu đơn giản về nâng ngực nội soi đường nách là kỹ thuật giúp tăng vòng 1 nhờ áp dụng công nghệ nội soi thông qua đường nách, mọi bước đều được tính toán cẩn thận để đảm bảo an toàn cho người làm.

nâng ngực nội soi đường nách

Nếu như trước đây, phẫu thuật nâng ngực chủ yếu được thực hiện thông qua đường quầng vú và nếp lằn dưới ngực. Mặc dù 2 giải pháp này được đánh giá là không hề phức tạp nhưng tỉ lệ rủi ro, biến chứng để lại sau phẫu thuật vẫn khá cao, nhất là vẫn để lại sẹo sau phẫu thuật. Hiện tại thì đã phát triển thêm kỹ thuật nâng ngực nội soi đường nách để khắc phục những hạn chế từ phương pháp cũ và đảm bảo an toàn hơn đến người có nhu cầu nâng ngực.

2. Nâng ngực nội soi đường nách được tiến hành như thế nào?

So với các phương pháp cũ thì nâng ngực nội soi đường nách có kỹ thuật phức tạp hơn. Nhưng bù lại sẽ đảm bảo an toàn và độ chính xác về thẩm mỹ cao hơn nhiều. Trước khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ phải kiểm tra bệnh án của khách hàng, thăm khám sức khỏe để đảm bảo khách hàng có đầy đủ điều kiện về sức khỏe đáp ứng được cho ca phẫu thuật.

Sau khi chứng minh được sức khỏe đảm bảo thì mới bắt đầu gây mê để tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội sọi đường nách. Bác sĩ sẽ rạch đường khoảng 3cm bên hố nách, rồi nhờ sự hỗ trợ của kỹ thuật nội soi thông qua đường nách vào bóc tách và đặt túi ngực vào bên trong. Các thiết bị nội soi có thể giúp thu phóng hơn 10 lần so với kích thước thực, giúp bác sĩ dễ dàng thao tác chính xác cho ca phẫu thuật, tránh gây xâm lấn, tổn thương gì đến cơ thể.

Hiện tại quá trình phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tiến hành trong khoảng thời gian là từ 1-2 tiếng tùy vào độ khó của từng ca. Sau phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được theo dõi sức khỏe liên tục trong 24h tại bệnh viện để đảm bảo không có vấn đề gì xảy ra. Sau phẫu thuật thời gian hồi phục cũng nhanh chóng hơn.

>> Xem chi tiết quy trình nâng ngực nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc >> TẠI ĐÂY: http://benhvienthammyhanquoc.net/nang-nguc-noi-soi.html

Nâng ngực nội soi đường nách có rất nhiều ưu điểm và vẫn là phương án tối ưu cho nhiều người, nhất là giải quyết được vấn đề sau nâng ngực không ảnh hưởng đến việc cho con bú.

 

 

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN