Nâng ngực nội soi cho ngực Tròn Đầy, Vun Cao tự nhiên

0
110

Nâng ngực nội soi là giải pháp khắc phục tình trạng ngực lép, ngực chảy xệ ở chị em phụ nữ, giúp bạn sở hữu bộ ngực căng đầy và săn chắc hơn. Với công nghệ nâng ngực hiện đại này, nỗi lo lắng về vòng 1 khiêm tốn sẽ được giải quyết, bạn có thể thoải mái diện những bộ quần áo ôm sát mà mình yêu thích.

1. Nâng ngực nội soi là gì?

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực trong đó có sử dụng thiết bị nội soi để bóc tách khoang ngực, sau đó bác sỹ sẽ đưa túi ngực theo con đường này để đưa vào trong ngực và cố định chúng, giúp vòng 1 của bệnh nhân vun cao một cách tự nhiên.

Nâng ngực nội soi cho ngực tròn đầy, vun cao tự nhiên
Nâng ngực nội soi là phương pháp nhằm khắc phục tình trạng ngực lép, ngực chảy xệ mất thẩm mỹ

Con đường để nâng ngực nội soi hiện nay gồm 5 đường chính là: đường nếp gấp nách, đường quầng vú, nếp lằn ngực, đường chân núm vú và đường rốn. Các vị trí này có chung một đặc điểm là những vị trí khuất, dễ che dấu, không làm lộ sẹo sau khi phẫu thuật.

Nâng ngực nội soi chỉ áp dụng cho những trường hợp bệnh nhân trên 18 tuổi với sức khỏe ổn định, không có bất thường về tinh thần thuộc 1 trong các trường hợp dưới đây:

– Ngực lép, ngực chảy xệ, ngực lệch lạc mất thẩm mỹ do nguyên nhân bẩm sinh

– Ngực lép, chảy xệ sau sinh

– Những người đã áp dụng các phương pháp nâng ngực khác nhưng không hiệu quả

– Những người chưa hài lòng với số đo vòng 1 của mình và muốn cải thiện chúng

Nâng ngực nội soi cho ngực tròn đầy, vun cao tự nhiên
Nâng ngực nội soi áp dụng cho các trường hợp bệnh nhân có số đo vòng 1 khiêm tốn

2. Nâng ngực nội soi có ưu điểm gì nổi bật?

Hiện nay nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực tiên tiến nhất giúp ban có thể có được vòn một hoàn hảo. Tuy nhiên, nâng ngực là phương pháp phức tạp, nếu bạn muốn đảm bảo an toàn, hiệu quả cao thì nên tìm những bệnh viện thẩm mỹ có bác sỹ giỏi để thực hiện. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quôố c là địa chỉ nâng ngực uy tín đã trở thành đia chỉ vàng nhận được nhiều sự tin tưởng của các chị em. Nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc  có nhiều ưu điểm nổi bật khiến bệnh nhân lựa chọn áp dụng ngày càng nhiều như:

– Hiệu quả thẩm mỹ cao: Nâng ngực nội soi cho hiệu quả cao, ngực vun cao với số đo như ý, khắc phục tình trạng ngực lép, ngực chảy xệ trước đây.

– Biết trước kết quả nâng ngực: Thực hiện nâng ngực nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số ít các địa chie nâng ngực áp dụng công nghệ Vectra 3D trong quá  trình thực hiện nâng ngực. Nhờ thiết bị Vectra 3D sử dụng trong thăm khám, chẩn đoán mà bác sỹ sẽ giúp bệnh nhân biết trước kết quả nâng ngực trên không gian 3 chiều, từ đó bệnh nhân có thể yên tâm để bước vào ca phẫu thuật

– Nâng ngực nội soi đảm bảo an toàn vì bệnh nhân được kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện, phương pháp nâng ngực này cũng được kiểm định là an toàn với bệnh nhân và được phép áp dụng rộng rãi. Túi ngực sử dụng được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo an toàn, tính tương thích cao

Nâng ngực nội soi cho ngực tròn đầy, vun cao tự nhiên
Bệnh nhân được kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi thực hiện nên nâng ngực nội soi đảm bảo an toàn

– Nâng ngực không đau, không để lại sẹo do bệnh nhân được gây mê trước khi thực hiện. Thiết bị nội soi sử dụng để bóc tách khoang ngực nên hạn chế xâm lấn ở mức thấp nhất, các vị trí tạo đường rạch mổ cũng kín đáo, không để lại sẹo

– Nâng ngực nội soi mang lại hiệu quả ổn định, duy trì dài lâu.

Xem thêm: Phẫu thuật nâng ngực y line tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc giúp bạn có vòng 1 đẹp như Ngọc Trinh. 

Nâng ngực nội soi thực sự là giải pháp hiệu quả để khắc phục tình trạng ngực lép, ngực chảy xệ, giúp chị em tự tin hơn với bản thân.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN