Nâng ngực không đặt túi AN TOÀN tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

0
349

Bên cạnh phương pháp phẫu thuật nâng ngực đặt túi ngực đôi khi sẽ làm cho chị em có cảm giác vướng víu khi mang vật lạ trong cơ thể. Với sự ra đời của phương pháp nâng ngực không đặt túi bằng bơm mỡ tự thân sẽ giúp bạn sở hữu bầu ngực đẹp nhanh chóng hơn.

Phương pháp nâng ngực không đặt túi, không phẫu thuật là phương pháp nâng ngực bằng công nghệ tạo ra mô mỡ nguyên bào tự thân từ mỡ của chính mình, hệ thống tạo mô mỡ nguyên bào tự thân tinh khiết chất lượng cao đã được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ.

Phương pháp nâng ngực không đặt túi bằng cấy mỡ tự thân được thực hiện như thế nào?

Việc nâng ngực không dùng túi bằng mỡ tự thân được thực hiện trong quy trình khép kín với các bước như sau:

1)Bước đầu tiên: bác sỹ sẽ tiến hành hút mỡ không phẫu thuật từ cơ thể bạn.

2) Bước thứ hai: lượng mỡ hút ra sẽ được đưa vào hệ thống công nghệ cao để phân tách chiết lọc loại bỏ tạp chất để trở thành mỡ tinh khiết, chất lượng cao.

3) Bước thứ ba: tiến hành đưa một phần mỡ tinh khiết vào hệ thống lồng ấp, chiết tách mỡ nguyên bào.

4) Cuối cùng mỡ nguyên bào này kết hợp cùng với lượng mỡ  tinh khiết của chính bản thân sau khi đã chiết lọc để bác sỹ tiêm cấy vào ngực của bạn.  Như vậy, bạn sẽ có một bộ ngực hoàn hảo như ý muốn.

nâng ngực không đặt túi
Mô phỏng quy trình thực hiện nâng ngực không đặt túi

Ưu điểm của công nghệ nâng ngực không đặt túi bằng mỡ tinh khiết.

Do đây là phương pháp dùng mỡ tự thân của chính bạn chiết tách phân lập cấy trực tiếp vào cơ thể nên phương pháp sẽ cho những ưu điểm vượt trội như sau:

– Tự nhiên như thật và không mất cảm giác vì là mỡ của chính cơ thể bạn

– An toàn, không gây ra phản ứng đào thải, không mất thời gian nghĩ dưỡng, không cắt chỉ và không để lại sẹo đồng thời vùng da ngực được cấy ghép còn được trẻ hoá, láng mịn, trắng sáng và đều màu.

– Đặc biệt phương pháp nâng ngực này có thể áp dụng cho những trường hợp ngực bị xệ, ngực bị bè hai bên, khe ngực và da ngực bị nhăn sau khi làm xong bạn sẽ có một bộ ngực tràn đầy sức sống và tự nhiên như vốn có của cơ thể bạn.

Nâng ngực không đặt túi ở đâu AN TOÀN và TỐT nhất ?

Để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao khi thực hiện nâng ngực bạn cần lựa chọn một địa chỉ nâng ngực đã có nhiều kinh nghiệm, bác sĩ nâng ngực có chuyên môn cao.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thực hiện nâng ngực không đặt túi an toàn và hiệu quả được đông đảo khách hàng và trong ngoài nước lựa chọn khi có nhu cầu tân trang vòng ngực. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn vững vàng cùng với các trang thiết bị hiện đại, quy trình lấy mỡ, xử lý ly tâm và tiêm vào ngực được thực hiện một cách an toàn, đảm bảo điều kiện vô trùng khép kín theo đúng quy định khắt khe của Bộ Y tế, tránh mọi trường hợp lây nhiễm chéo giữa các bệnh nhân.

nâng ngực không dùng túi
Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện nâng ngực không dùng túi trong phòng mổ hiện đại, được trang bị đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ

Để biết rõ tình trạng ngưc cơ địa của mình có phù hợp với phương pháp nâng ngực không đặt túi hay không bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN