Nâng ngực không cần phẫu thuật cho vòng ngực đẹp, không cần dao kéo

0
135

Nâng ngực không cần phẫu thuật với các phương pháp hiện đại mang lại vòng 1 đầy đặn một cách nhanh chóng, không cần cắt rạch đến ngực. Vậy phương pháp nâng ngực này là gì, có ưu điểm gì nổi bật bạn đã biết chưa?

1. Nâng ngực không cần phẫu thuật là gì, có những phương pháp nào?

Nâng ngực không cần phẫu thuật là giải pháp tăng kích thước vòng 1 bằng cách sử dụng các chất có tác dụng nâng ngực để bơm vào ngực mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ.

Nâng ngực không cần phẫu thuật cho ngực đẹp, không cần đụng dao kéo
Nâng ngực không cần phẫu thuật là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 mà không phải cắt rạch, xâm lấn

Nâng ngực không cần phẫu thuật áp dụng cho các trường hợp: ngực nhỏ, ngực lép, những người không thể áp dụng các phương pháp phẫu thuật nâng ngực để làm ngực to. Nâng ngực không cần phẫu thuật hiện nay gồm 2 phương pháp chính dưới đây:

– Nâng ngực không cần phẫu thuật bằng mỡ tự thân:

Bản chất của phương pháp này chính là sử dụng mỡ thừa tại các phân vùng trên cơ thể của chính khách hàng để cấy ngược trở lại vùng ngực, giúp nâng ngực không cần phẫu thuật. Cụ thể nâng ngực tại bệnh viên thẩm mỹ hàn quốc sẽ xác định lượng mỡ thừa cần dùng, dùng mũi tiêm chuyên dụng để hút mỡ tại đùi, eo hay bụng của khách hàng sau đó đem đi chiết tách, chọn lọc và bơm ngược lại để làm tăng thể tích ngực.

+ Ưu điểm: Phương pháp này cho ngực đẹp nhanh chóng, không cần cắt rạch hay xâm lấn đến ngực. Giúp các vùng trên cơ thể hay tích tụ mỡ ngư bụng, đùi, mông…trở nên thon gọn hơn đồng thời làm vòng 1 phát triển. Nâng ngực không cần phẫu thuật có tính tương thích cao, không gây đào thải do mỡ được lấy từ chính cơ thể bệnh nhân.

+ Hạn chế: Lượng mỡ bơm vào ngực có thể bị tiêu hủy, hụt dần khoảng 40%, do đó sau khoảng 3-5 năm là ngực sẽ bị nhỏ lại. Bên cạnh đó, nếu thực hiện không cẩn thận có thể khiến cho ngực bị nhiễm trùng.

Nâng ngực không cần phẫu thuật cho ngực đẹp, không cần đụng dao kéo
Nâng ngực không cần phẫu thuật bằng bơm mỡ tự thân mang lại hiệu quả cao

– Nâng ngực không cần phẫu thuật bằng chất làm đầy:

Với phương pháp này, bác sỹ sẽ sử dụng chất làm đầy Filler để bơm vào cơ thể, chúng có tác dụng làm tăng thể tích các mô tại vị trí được tiêm, giúp ngực đầy đặn hơn.

+ Ưu điểm: Hiệu quả nhanh chóng, không cần cắt rạch ngực, không cần nghỉ dưỡng nhiều. Nâng ngực bằng cách này cho hiệu quả cao, giúp ngực đầy đặn hơn.

+ Nhược điểm: Ngực bị cứng, không tự nhiên. Bên cạnh đó, hiệu quả duy trì của phương pháp này không cao, sau 1- 3 năm là bệnh nhân phải nâng ngực lại thì mới duy trì được dáng ngực.

2. Giải pháp nào hiệu quả thay thế nâng ngực không cần phẫu thuật?

Nâng ngực không cần phẫu thuật mặc dù mang lại hiệu quả tốt nhưng lại gặp phải một hạn chế không thể tránh khỏi là thời gian duy trì ngực sau khi nâng không được dài lâu, chỉ được khoảng 2-3 năm.

Nâng ngực không cần phẫu thuật cho ngực đẹp, không cần đụng dao kéo
Nếu muốn duy trì kết quả nâng ngực dài lâu, bạn có thể áp dụng nâng ngực nội soi thay vì áp dụng phương pháp nâng ngực không cần phẫu thuật

Nếu muốn duy trì được kết quả nâng ngực dài lâu thì bạn có thể lựa chọn phương pháp nâng ngực nội soi, phương pháp nâng ngực có sử dụng túi ngực để làm tăng kích cỡ vòng 1, thời gian duy trì ngực có thể hơn 10 năm nếu được chăm sóc tốt.

Xem thêm: Nâng ngực sa trễ tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc mang lại vòng một săn chắc cho chị em

Nâng ngực không cần phẫu thuật hay phẫu thuật nâng ngực đều cần tiến hành tại địa chỉ uy tín để đạt được hiệu quả cao và an toàn, do đó bạn nên tìm hiểu kĩ các nguồn thông tin khác nhau để có được sự lựa chọn chính xác nhất nhé.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN