Nâng ngực hàn quốc – 1 bước để thành hot girl

0
513

Dịch vụ nâng ngực hàn quốc trong thời gian qua đã “gây bão” tại các bệnh viện thẩm mỹ. Vậy công nghệ nâng ngực này có gì đặc biệt và được thực hiện như thế nào ? Bài giới thiệu sau sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin cần biết về dịch vụ thẩm mỹ ngực này.

Giải pháp nâng ngực Hàn quốc “gây bão” trong thời gian qua

Nâng ngực Hàn Quốc là gì ?

Thẩm mỹ nâng ngực Hàn Quốc là phương pháp phẫu thuật đặt túi ngực vào bên trong khoang ngực nhờ thiết bị nội soi. Vị trí phẫu thuật chỉ cần rạch một vết mổ cực nhỏ ( khoảng 2cm, nằm ở sâu trong nếp gấp rốn hoặc trùng với nếp nhăn của hõm nách). Túi ngực được sử dụng có thể bằng chất liệu silicon, nước biển, bề mặt trơn hoặc nhám tùy chọn.

Công nghệ nâng ngực ứng dụng kỹ thuật từ Hàn quốc, kết hợp với quy trình nâng ngực tiên tiến nhất hiện nay. nên sau phẫu thuật khó thấy sẹo, sẹo liền nhanh rồi biến mất hoàn toàn, đảm bảo mang lại tính thẩm mỹ trên khuôn ngực hoàn hảo nhất.

Nâng ngực Hàn quốc 1
Nâng ngực Hàn quốc – Dịch vụ thẩm mỹ ngực thịnh hành hiện nay.

Hiệu quả nâng ngực có gì nổi bật ?

Bất kỳ ca phẫu thuật nâng ngực nào cũng phục vụ mục đích chính là làm tăng kích cỡ vòng 1 và cải thiện vóc dáng cho vòng ngực kém đẹp ban đầu. Tuy nhiên, công nghệ nâng ngực Hàn Quốc lại có được hiệu quả tối ưu hơn hẳn so với các phương pháp khác. Cụ thể là:

  • Túi ngực được đặt vào bên trong đúng vị trí, nhanh chóng ổn định nhờ thiết bị “dẫn đường” camer gắn trên thiết bị phẫu thuật.
  • Vị trí phẫu thuật không để lộ sẹo mất thẩm mỹ vì thực hiện công nghệ nội soi. Bạn có thể tự tin diện những trang phục hở nách, cúp ngực…mà không lo bị lộ vết sẹo.
  • Hai bên ngực không bị dịch chuyển sang các vị trí khác, bầu ngực căng tròn tự nhiên như thật, không bị co thắt bao xơ túi ngực.
  • Công nghệ nâng ngực hàn quốc bằng kỹ thuật nội soi phóng đại cấu trúc vùng ngực, vì thế mà thiết bị phẫu thuật hạn chế tối đa tổn thương mạch máu và dây thần kinh, không gây biến chứng, không ảnh hưởng tới các mô xung quanh đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mô ngực của khách hàng.
  • Kết quả cuối cùng mà bạn nhận được sau khi phẫu thuật nâng ngực hàn quốc là bầu ngực tròn trịa, cân đối với vóc dáng hình thể đặc trưng của mình. Và đặc biệt là bầu ngực có khe ngực dáng chữ Y gợi cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên

 

Nâng ngực Hàn quốc 2
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng ngực hàn quốc Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Xem thêm: Phẫu thuật nâng ngực y line Hàn Quốc

Bệnh viện nào có thể thực hiện được dịch vụ nâng ngực Hàn Quốc thành công ?

Trên thị trường Thẩm mỹ tại Việt Nam hiện nay, không có quá nhiều địa chỉ phẫu thuật nâng ngực Hàn quốc uy tín. Bạn có thể search từ 3-5 địa chỉ để tìm hiểu trước khi quyết định.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nằm top đầu danh sách mà khách hàng muốn tìm đến thực hiện. Bệnh viện đã ứng dụng thành công ca phẫu thuật nâng ngực nội soi 3D công nghệ hàn quốc, với quy trình chuẩn khép kín nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi phẫu thuật.

nâng ngực hàn quốc 3
Khách hàng tìm đến tư vấn nâng ngực hàn quốc tại Bệnh viên KIM

Nhu cầu làm đẹp của phái nữ ngày càng tăng cao, và tất nhiên dịch vụ mà khách hàng muốn tìm đến cũng phải đạt được yêu cầu mới từ hiệu quả thẩm mỹ cho đến độ an toàn. Công nghệ nâng ngực Hàn quốc thực sự là giải pháp nâng ngực tối ưu mà bạn nên tìm đến.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://chiphinangnguc.edu.vn/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0909 903 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN