Nâng ngực giá bao nhiêu tiền – Giới thiệu bảng giá tại BVTM Kim

0
303

Là con gái có một bờ ngực căng tròn là điều ai cũng mong muốn, nhưng rất ít người sở hữu được điều đó. Vậy làm thế nào để có một bờ ngực “đáng mơ ước”đó và phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu là hợp lí nhất hiện nay. Cùng chuyên gia bàn luận về vấn đề trên ở bài viết sau nhé.

phau-thuat-nang-nguc-gia-bao-nhieu

Phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu tiền?

Trên thực tế, chi phí của dịch vụ nâng ngực tại các bệnh viện, thẩm mỹ viện là không giống nhau và không có mức giá cố định bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phương pháp phẫu thuật nâng ngực đang được áp dụng, loại túi độn, bác sĩ thực hiện… Dưới đây là bảng giá dịch vụ nâng ngực tại Kim mà bạn có thể tham khảo:

Dịch vụ Chi phí Hiệu quả sau khi nâng ngực
Nâng ngực Microthane túi giọt nước 3,500USD – Sử dụng túi ngực bề mặt xốp– Tạo dáng ngực đẹp tự nhiên– Túi ngực được bảo hành trọn đời
Nâng ngực Microthane túi tròn 3000USD – Sử dụng túi ngực bề mặt xốp– Tạo dáng ngực căng đầy– Túi ngực được bảo hành trọn đời
Nâng ngực túi gel hình giọt nước 3,200USD – Tạo dáng ngực đẹp tự nhiên– Túi ngực không được bảo hành
Nâng ngực túi gel tròn 2,800USD – Sử dụng túi ngực thường
Nâng ngực bằng mỡ tự thân 60 triệu đồng – Sử dụng mỡ tự thân trên cơ thể– Tạo dáng ngực đẹp tự nhiên nhưng không bền

Đến với BVTM Kim, trước khi tiến hành nâng ngực bạn sẽ được gây mê toàn thân để đảm bảo trong suốt quá trình thực hiện sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Bạn sẽ xóa tan lo ngại nâng ngực có hại không khi khám phá những lợi ích sau:

Khi nâng ngực tại Kim bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau:

– Thực hiện an toàn tại bệnh viện

Quá trình nâng ngực được tiến hành thực hiện tại bệnh viện với các trang thiết bị hiện đại, được vô trùng để đảm bảo quá trình nâng ngực diễn ra an toàn, không xảy ra bất kỳ một biến chứng nào.

– Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện

Đến với Kim bạn sẽ được các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện nâng ngực để bảo đảm sau khi thực hiện bạn sẽ có được kết quả nâng ngực đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa.

– Bảo hành trọn đời

Sau khi nâng ngực nội soi túi ngực an toàn Microthane, bạn sẽ được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực trọn đời, đảm bảo kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

– Thăm khám tổng quát sức khỏe

Trước khi tiến hành nâng ngực các chuyên gia, bác sĩ  sẽ tiến hành thăm khám tổng quá sức khỏe để chắc chắn rằng bạn có đủ điều kiện để nâng ngực.

– Chăm sóc hậu phẫu

Sau quá trình nâng ngực, bạn sẽ được nghỉ dưỡng tại phòng hậu phẫu đạt chuẩn Quốc tế 5 sao để tiện quá trình chăm sóc cũng như bác sĩ thăm khám.

Như vậy bạn hoàn toàn đã nghe giải đáp của chúng tôi về câu hỏi phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu của bạn, hi vọng giúp bạn hiểu rõ hơn và sớm hiện thực hóa dự định của mình để thêm xinh đẹp, hấp dẫn. Hãy làm đẹp ngay hôm nay, hãy sở hữu những điều tuyệt vời nhất tại đây. Chúc bạn thành công trong cuộc sống.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN