Nâng ngực giá bao nhiêu là hợp lý và đảm bảo an toàn?

0
89

Câu hỏi

Chào các bác sĩ. Bác sĩ cho tôi hỏi nâng ngực giá bao nhiêu? Vòng 1 của tôi ngay từ khi dậy thì đã không phát triển do đó dù đã 27 tuổi mà vòng ngực của tôi vẫn khá nhỏ. Do đó, tối muốn tiến hành nâng ngực nhưng không biết chi phí là bao nhiêu là hợp lý những vẫn phải đảm bảo an toàn thưa bác sĩ. (Ngọc Thu – 27 tuổi, Quảng Nam)

Nâng ngực giá bao nhiêu là hợp lý và đảm bảo an toàn?

Trả lời

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc “nâng ngực giá bao nhiêu” của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Việc sở hữu một vòng 1 đầy đặn căng tròn là ao ước của tất cả các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có may mắn như vậy. Những chị em không có được vòng 1 như ý thường tìm đến phương pháp thẩm mỹ nâng ngực để có thể khắc phục được vòng 1. Tuy nhiên, không ít chị em ham rẻ, thực hiện nâng ngực tại những địa chỉ kém chất lượng mà phải gánh chịu những hậu quả, những biến chứng khá nặng nề sau khi nâng ngực. Do đó, vấn đề nâng ngực giá bao nhiêu là hợp lý cũng như đảm bảo được kết quả sau khi thực hiện đang khiến rất nhiều chị em lo lắng.

Để có thể giúp chị em có thể theo dõi một cách cụ thể thì chúng bệnh viện chúng tôi xin đưa ra bảng giá nâng ngực tại bệnh viên thẩm mỹ Hàn Quốc dưới đây:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Bảng giá nâng ngực trên đã được bệnh viện cân nhắc làm sao cho phù hợp với thu nhập của các chị em Việt Nam. Cùng với đó, mức giá nâng ngực sẽ còn phụ thuộc vào loại túi ngực mà chị em lựa chọn, dao động từ 63 triệu đồng – 85 triệu đồng.

Phương pháp nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thường được áp dụng theo những công nghệ tiên tiến hiện đại giúp quá trình thực hiện được diễn ra thuận lợi chính xác và hạn chế xâm lấn đến lức tối đa, mang lại hiệu quả nâng ngực cao, được duy trì trong thời gian dài đồng thời cúng bảo vệ tính an toàn cho các chị em.

Nâng ngực giá bao nhiêu là hợp lý và đảm bảo an toàn?

Ngoài ra, chi phí nâng ngực giá bao nhiêu còn có thể thay đổi theo từng thời gian khuyến mại của bệnh viện. Mỗi giai đoạn thì bệnh viện sẽ co một chương trình khuyến mãi khác nhau để chi ân khách hàng. Do đó, khách hàng có thể thường xuyên theo dõi bệnh viện để nắm bắt được những ưu đãi lớn.

Trên đây là những giải đáp của bệnh viện chúng tôi cho thắc mắc nâng ngực giá bao nhiêu của bạn. Hy vọng với những gải đáp trên đây sẽ giúp chị có được lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN