Nâng ngực có tốt không khi tiến hành theo phương pháp nội soi

0
492
có nên nâng ngực nội soi
Trong phẫu thuật nâng ngực, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn sử dụng túi ngực từ những hãng nỗi tiếng, được chứng nhận về chất lượng, nhờ vậy đảm bảo an toàn cao.

Chào bác sĩ! Tôi muốn cải thiện tình trạng khuyết điểm khuôn ngực của mình nhưng băn khoăn mãi vì không biết nâng ngực có tốt không. Tôi có tìm hiểu là hiện nay kỹ thuật này được thực hiện với máy nội soi, như vậy thì có tốt không bác sĩ. Mong nhận được hồi âm sớm về vấn đề này để tôi yên tâm làm đẹp. Tôi xin cảm ơn! (Tiểu Muội, Hà Nội)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Tiểu Muội, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Nâng ngực có tốt không hiện nay là băn khoăn chung của nhiều chị em phụ nữ khi gặp phải các khuyết điểm khuôn ngực như: ngực nhỏ, lép, ngực chảy xệ, không đều hai bên… Chúng tôi xin giải đáp vấn đề này ngay sau đây.

Phẫu thuật nâng ngực có tốt không?

Ở phụ nữ, khuôn ngực đóng một vai trò rất quan trọng, là điểm nhấn thu hút sự chú ý của người đối diện. Trong trường hợp khuôn ngực không được cân đối, đầy đặn như mong đợi, hoặc quá nhỏ, chảy xệ gây mất thẩm mỹ thì phẫu thuật nâng ngực thường được lựa chọn như là giải pháp tối ưu nhất.

Nâng ngực là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ bên trong, bóc tách và đặt túi tạo hình dáng ngực. Phương pháp này hiện được đánh giá khá cao bởi mang lại hiệu quả thẩm mỹ rõ rệt. Tuy nhiên, quan trọng là bạn phải lưu ý thực hiện tại đúng địa chỉ uy tín, áp dụng đúng kỹ thuật mới cũng như đảm bảo về máy móc hỗ trợ. Có như vậy thì mới chắc chắn yên tâm về kết quả nhận được, tránh được các biến chứng ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và thẩm mỹ như: ngực nâng xong không đẹp, bị lệch, nhiễm trùng, không cân đối với cơ thể…

nâng ngực có tốt không 1

Thắc mắc nâng ngực có tốt không sẽ được giải đáp cụ thể khi bạn đến thăm khám và tư vấn.

Nâng ngực có tốt không nếu thực hiện nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Theo các chuyên gia, nâng ngực với kỹ thuật hiện đại đảm bảo cao về tính an toàn và hiệu quả. Điều này một phần lớn là nhờ áp dụng công nghệ nội soi vào trong phẫu thuật. Công nghệ này sẽ giúp phóng to phẫu trường thực hiện, giúp đường bóc tách chuẩn xác hơn, quá trình đặt túi ngực cũng thực hiện một lần, nhờ vậy an toàn, không lo biến chứng.

Bên cạnh đó, ca thẩm mỹ nâng ngực với công nghệ nội soi hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn mang lại những ưu điểm vượt trội, không phải lo ngại nâng ngực có tốt không nữa.

  • Được Bộ Y tế cấp phép thực hiện dịch vụ nâng ngực.
  • Thực hiện nâng ngực là bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
  • Khách hàng được xem trước kết quả phẫu thuật với công nghệ vectra 3D hiện đại. Bên cạnh đó, từ những thông số do máy Vectra cung cấp, bác sĩ cũng lập ra phác đồ phẫu thuật cụ thể, tránh sai sót khi thực hiện.
  • Đảm bảo vô trùng phòng khám, vô trùng dụng cụ.
  • Sử dụng chất liệu túi ngực từ các nhãn hiệu nổi tiếng, tồn tại lâu dài trong cơ thể mà không gây biến chứng.

nâng ngực có tốt không 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng kỹ thuật mổ nội soi hiện đại cũng như sử dụng chất liệu túi ngực từ thương hiệu uy tín, đảm bảo hiệu quả làm đẹp cao cho khách hàng.

Như vậy, nếu thực hiện tại địa chỉ uy tín, đảm bảo các yếu tố thì bạn có thể yên tâm về kết quả, loại bỏ lo ngại nâng ngực có tốt không. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hân hạnh đón tiếp quý khách đến thăm khám và tư vấn vào tất cả các ngày trong tuần!

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN