Nâng ngực có nguy hiểm không, làm sao để đảm bảo an toàn?

0
271

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em nâng ngực có nguy hiểm không, làm sao để đảm bảo an toàn ạ? Em rất ngại ngần với vòng 1 của mình bởi chúng phẳng lì, chỉ hơi nhú lên một chút chứ không quyến rũ như những người khác. Nhìn những người có vòng 1 đầy đặn do nâng ngực em cũng muốn thực hiện nhưng vẫn còn băn khoăn vì sợ sẽ gây ra nguy hiểm thưa bác sỹ! (Nguyễn Hồng Hạnh – Bắc Ninh).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Hồng Hạnh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng ngực có nguy hiểm không, làm sao để đảm bảo an toàn?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng ngực có nguy hiểm không, làm sao để đảm bảo an toàn?
Nâng ngực có nguy hiểm không, làm sao để đảm bảo an toàn?

Nâng ngực giúp cải thiện tình trạng ngực lép, ngực chảy xệ mất thẩm mỹ, giúp chị em tự tin hơn với bản thân. Mặc dù vậy, xung quanh vấn đề nâng ngực vẫn có rất nhiều khách hàng, bệnh nhân thắc mắc không biết nâng ngực có nguy hiểm không.

Nâng ngực có nguy hiểm không, làm sao để đảm bảo an toàn?

Nâng ngực có nguy hiểm không? Trước đây nâng ngực được tiến hành đơn giản, thủ công với kỹ thuật nâng ngực lạc hậu thì nâng ngực còn tồn tại nhiều nguy hiểm cho bệnh nhân, tuy nhiên, với sự phát triển ngày càng hiện đại của các kỹ thuật nâng ngực thì phương pháp này không để lại nguy hiểm, không gây tổn hại đến sức khỏe bệnh nhân.

Nâng ngực có nguy hiểm không, làm sao để đảm bảo an toàn?
Hiên nay nâng ngực không gây ra nguy hiểm nhờ sự phát triển ngày càng hiện đại của nên phẫu thuật thẩm mỹ

Trên thực tế, nâng ngực có nguy hiểm không sẽ phụ thuộc vào nhiều vấn đề như:

– Bác sỹ nâng ngực: Nâng ngực có nguy hiểm hay không sẽ tùy thuộc vào trình độ chuyên môn và tay nghề của bác sỹ. Bác sỹ cần được đào tạo chuyên sâu và kinh nghiệm nhiều năm, tay nghề vững thì có thể nâng ngực an toàn, hạn chế những nguy hiểm có thể xảy ra.

– Nâng ngực có nguy hiểm không sẽ tùy thuộc vào việc khách hàng có lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín ở sài gòn không, có trang bị máy móc, trang thiết bị hiện đại không. Một số máy móc giúp nâng ngực đạt hiệu quả cao và đảm bảo an toàn như: máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D, thiết bị Vectra 3D giúp xác định chính xác thể thích ngực để lựa chọn kích cỡ túi ngực phù hợp. Ngoài ra, nâng ngực cần được tiến hành trong phòng vô trùng khép kín để đảm bảo vô trùng, không gây biến chứng nguy hiểm.

Nâng ngực có nguy hiểm không, làm sao để đảm bảo an toàn?
Nâng ngực không xảy ra nguy hiểm nếu như áp dụng công nghệ nâng ngực tiên tiến nhất hiện nay là nâng ngực nội soi

– Nâng ngực có nguy hiểm không tùy thuộc vào công nghệ nâng ngực. Hiện nay nâng ngực nội soi 3D được đánh giá là phương pháp nâng ngực hiệu quả và an toàn nhất, hạn chế nguy hiểm ở mức thấp nhất.

Để đảm bảo an toàn khi nâng ngực và không phải lo lắng nâng ngực có nguy hiểm không thì bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín, đảm bảo các yếu tố về bác sỹ giỏi, máy móc hiện đại, công nghệ nâng ngực tiên tiến. Ngoài ra, bạn cũng cần đảm bảo bản thân có đủ sức khỏe thì mới không xảy ra nguy hiểm khi nâng ngực nhé.

Xem thêm: Nâng ngực hàn quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn có đươc vòng 1 như ý

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN