Nâng ngực có để lại sẹo không – nhận định của bác sĩ?

0
479
Trước khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ cho khách hàng xem trước kết quả phẫu thuật, có sự yên tâm cao nhất khi làm đẹp.

Chào bác sĩ! Tôi đang băn khoăn không biết phẫu thuật nâng ngực có để lại sẹo không. Tôi có đọc trên các diễn đàn thì có người nói có, người nói không nên mong muốn nghe tư vấn từ bác sĩ cho chính xác. Mong nhận được hồi âm sớm. Tôi xin cảm ơn! (Bảo Khanh, Thanh Hóa)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Bảo Khanh, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng ngực có để lại sẹo không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Phẫu thuật nâng ngực có để lại sẹo không?

Sở hữu khuôn ngực đẹp là mong muốn của nhiều người. Trong trường hợp ngực nhỏ, lép, không đều, chảy xệ… thì phẫu thuật nâng ngực sẽ là giải pháp tối ưu mang lại hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi.

Hiện nay, phẫu thuật nâng ngực được thực hiện rất nhanh chóng, không để lại dấu vết phẫu thuật, vì vậy bạn có thể loại bỏ lo ngại nâng ngực có để lại sẹo không. Cụ thể như sau:

  • Nâng ngực được thực hiện với công nghệ nội soi hiện đại, đường rạch mổ rất nhỏ, tinh tế.
  • Hiện nay phẫu thuật nâng ngực được thực hiện với đường rạch mổ ở 5 vị trí: đường nách, đường quầng vú, đường chân núm vú, đường nếp lằn vú và đường rốn. Bác sĩ sẽ tư vấn và cùng với bạn lựa chọn đường phẫu thuật phù hợp và che giấu sẹo tốt nhất.
  • Quá trình chăm sóc hậu phẫu cũng khá được chú trọng, vì vậy, sẹo nhỏ sẽ mờ nhanh, không có tình trạng để lại sẹo to, làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Tuy nhiên, để chắc chắn không phải lo lắng về sẹo và cho kết quả như mong đợi, bạn phải lưu ý lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Dành thời gian đến trực tiếp bệnh viện lớn sẽ giúp bạn có quyết định chính xác hơn.

nâng ngực có để lại sẹo không 1

Bác sĩ phân tích đường mổ và giải đáp thắc mắc nâng ngực có để lại sẹo không cho khách hàng một cách chi tiết.

Nâng ngực có để lại sẹo không tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Là bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp, trong đó có nâng ngực, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cam kết mang lại kết quả cao như mong đợi, không phải lo lắng về sẹo sau khi thực hiện.

Ngoài áp dụng công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại, chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì khách hàng mới được xem trước hình ảnh phẫu thuật bằng công nghệ Vectra 3D hiện đại. Đây là hình ảnh chính xác về kết quả nhận được nên tính thẩm mỹ được đảm bảo cao, không có tình trạng mơ hồ, thiếu xác thực. Khách hàng cũng sẽ được cùng với bác sĩ lựa chọn size, hình dáng khuôn ngực phù hợp mà mình mong muốn ở hữu. Bên cạnh đó, từ những số liệu từ máy Vectra cung cấp, bác sĩ cũng sẽ lên phác đồ phẫu thuật cụ thể, giúp phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác, không lo biến chứng trong và sau khi thực hiện. Nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng vấn đề phẫu thuật nâng ngực nội soi có để lại sẹo không.

nâng ngực có để lại sẹo không 2

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, không hề để lại sẹo. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Hy vọng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn giải đáp phần nào băn khoăn nâng ngực có để lại sẹo không. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với bác sĩ giỏi, hệ thống máy móc hiện đại hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN