Nâng ngực có đau không? Chuyên gia Kim tư vấn

0
271

Hiện nay, nâng ngực không còn quá xa lạ với mọi người. Tuy nhiên, vấn đề nâng ngực có đau không vẫn là nỗi băn khoăn của biết bao chị em phụ nữ. Hãy lắng nghe tư vấn của bác sĩ Kim về vấn đề này.

Nâng ngực có đau không?

Theo các chuyên gia tại bệnh viện thẩm mỹ Kim cho biết, nâng ngực có đau không phụ thuộc rất lớn vào phương pháp bạn sử dụng là gì, tay nghề bác sĩ ra sao và cơ sở thẩm mỹ có uy tín không.

Nâng ngực có đau không? Chuyên gia Kim tư vấn 1

Nâng ngực có đau không?

Xem thêm: Nâng ngực chảy xệ có đau không

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng ngực khác nhau, tuy nhiên được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao nhất hiện nay là kĩ thuật nâng ngực nội soi. Đây là phương pháp làm đẹp vòng 1 tiên tiến, giúp chị em có được bầu ngực căng tròn đầy đặn mà đảm bảo an toàn, không đau đớn hay biến chứng nguy hiểm gì cho cơ thể. Vì vậy, với phương pháp này vấn đề nâng ngực có đau không được khắc phục khá tốt.

Thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi không quá đau như bạn nghĩ, bởi lẽ trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ vô cảm bằng cách gây mê nên bạn hoàn toàn không có bất kì cảm giác khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện. Vì thế, bạn không cần phải quá lo lắng nâng ngực có đau không?

Nâng ngực có đau không? Chuyên gia Kim tư vấn 2

Nâng ngực nội soi an toàn, không đau và không biến chứng

Xem thêm: Phẫu thuật kéo núm vú tụt có tốt không

Phương pháp này được thực hiện với sự hỗ trợ của máy nội soi thông qua một vết rạch rất nhỏ ở đường nách hoặc rốn để đưa túi độn ngực vào. Bằng thiết bị camera siêu nhỏ, bác sĩ có thể quan sát chi tiết cấu trúc bên trong vùng ngực khi tiến hành phẫu thuật. Nhờ đó sẽ dễ dàng và thao tác chính xác hơn trong việc định hình vị trí túi ngực đồng thời sẽ giảm thiểu tối đa xâm lấn và tổn thương đến các vùng xung quanh. Kỹ thuật nội soi an toàn, ít xâm lấn, ít chảy máu, không có biến chứng như những biện pháp phẫu thuật ngực truyền thống.

Nâng ngực có đau không? Chuyên gia Kim tư vấn 3

Nâng ngực có đau không?

Giờ đây, vấn đề nâng ngực có đau không đã được khắc phục với phương pháp nâng ngực nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ Kim. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu vòng 1 đầy đặn, căng tròn và quyến rũ.

Gợi ý xem thêm

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN